Rán cá bị nát, dầu bắn tung tóe, nhớ cho thìa bột này vào chảo, cá vàng giòn, đầu bếp cũng phải khen
Cá rán dễ bị nát, bắn dầu là vấn đề nhiều bà nội trợ gặp phải. Vậy làm sao để khắc phục vấn đề này.
Cá rán dễ bị nát, bắn dầu là vấn đề nhiều bà nội trợ gặp phải. Vậy làm sao để khắc phục vấn đề này.
Đây chính là thắc mắc của nhiều người khi nấu mướp, bầu hoặc bí nhưng đột nhiên có vị đắng nhẹ như vậy có phải bị nhiễm độc không?
Nhiều người Việt đang vắt chanh sai cách nhưng cách sai này lại rất phổ biến
Cuối năm là lúc nhiều gia đình có nhiều tiệc tùng đãi khách, nấu nhiều món thắp hương cúng lễ. Hãy lưu ngay những bí kíp này để đảm bảo việc nấu nướng dễ dàng hơn nhé
Chiên rán thức ăn là công việc của nhiều người nội trợ và hầu như diễn ra thường xuyên. Biết thêm mẹo này bạn sẽ thấy việc nấu ăn đơn giản hơn nhiều.
Cách làm đơn giản nhưng lại ngon miệng và bổ dưỡng, bạn đừng ngần ngại trổ tài “đầu bếp” của mình với món ăn này.
Rau muống luộc với sấu là một món ăn nổi tiếng của người miền Bắc, nhưng nhiều người sẽ thắc mắc nên cho sấu thời điểm nào
Việc chặt thịt gà không khó như bạn nghĩ. Chỉ cần nắm được những bí kíp nho nhỏ dưới đây, đảm bảo bạn có thể làm việc này ngon ơ.
Hãy học mẹo nhỏ của những đầu bếp tài ba, thêm thứ này vào đảm bảo nồi canh xương trong vắt, ngọt nước không cần dùng mì chính.
Đặc tính độc đáo của mỡ lợn khiến nó được các thợ làm bánh trên toàn thế giới yêu thích. Mỡ lợn tạo thêm hương vị thơm ngon cho món nướng mà các loại chất béo khác không thể tạo được.
Nhiều người nghĩ luộc gà chỉ cần nước lã và muối. Đây mới là loại nước tốt nhất để luộc gà.
Những mẹo nấu ăn có thể giúp bạn trở thành “đầu bếp” tại gia có thể chế biến các món ăn một cách hoàn hảo nhất.
Đầu bếp kì cựu mách bạn một tuyệt chiêu luộc gà không cần nước mà thịt mềm, thơm ngọt, da vàng giòn ngon. Hãy thử áp dụng và trải nghiệm để thấy sự khác biệt.
Chỉ cần thêm 2 nguyên liệu này, bạn có thể luộc gà không cần nước, thịt gà dai, ngọt, chắc thịt, cả nhà đều khen.