Tìm kiếm

Thượng sĩ công an dâm ô thích soi gương, trộm đồ lót

Cập nhật lúc: 11:40 31/01/2013
Thượng sĩ công an dâm ô thích soi gương, trộm đồ lót

(Đời sống) - 14 tuổi có biểu hiện lấy trộm quần áo lót phụ nữ để mặc và soi gương, nhìn trộm phụ nữ tắm...


Trung tâm Giám định Pháp y Tâm thần TP. Hải Phòng vừa có bản kết luận về việc giám định tâm thần đối với Vũ Văn Quỳnh – nguyên thượng sĩ thuộc Công an huyện Tiên Lãng sau khi anh này bị Công an TP Hải Phòng tước quân tịch, khởi tố vụ án, khởi tố về hành vi dâm ô nhiều trẻ em.

[links()]
 

Theo bản kết luận giám định tâm thần, khi Quỳnh 13-14 tuổi có biểu hiện lấy trộm quần áo lót phụ nữ để mặc và soi gương, nhìn trộm phụ nữ tắm... nên cơ quan giám định tâm thần kết luận hiện nay Quỳnh có mắc bệnh tâm thần, cụ thể là loại bệnh rối loạn trong ưa chuộng tình dục. Tuy nhiên, theo Dân Việt, trung tâm này không kết luận Quỳnh có đủ khả năng chịu trách nhiệm hay không.

 

Đối tượng tại cơ quan điều tra
Đối tượng tại cơ quan điều tra

Ngày 3/11, hàng trăm người dân các xã Tiên Minh và xã Quang Phục đã vây bắt một thanh niên vì cho rằng anh này đã gây ra hàng loạt vụ dâm ô trẻ em trên địa bàn. Đối tượng được người dân đưa về nhà văn hóa thôn, báo chính quyền làm rõ.

Sau một thời gian xác minh, công an xã Tiên Minh xác định đối tượng bị dân vây bắt là Vũ Văn Quỳnh, trú tại xã Hùng Thắng, huyện Tiên Lãng. Quỳnh là chiến sĩ công an thuộc quản lý của Công an huyện Tiên Lãng. Tiến hành nhận dạng Quỳnh, gần 10 nạn nhân, chủ yếu là các học sinh THCS, THPT đều khẳng định Quỳnh chính là thủ phạm nhiều lần có hành vi dâm ô với các cháu.
 
Các học sinh cho biết, lợi dụng buổi trưa các cháu đi học về qua quãng đường vắng Quỳnh chặn xe, dùng hành vi bạo lực dở trò đồi bại. Biết chuyện, dân làng đã nhiều lần phục kích để bắt bằng được tên "yêu râu xanh" này.
 
Ngày 6/11, Công an TP Hải Phòng cho biết, Đại tá Đỗ Hữu Ca - Giám đốc Công an TP Hải Phòng đã có quyết định tước danh hiệu công an nhân dân đối với thượng sĩ Vũ Văn Quỳnh (SN 1989, trú tại xã Hùng Thắng, huyện Tiên Lãng) do có hành vi dâm ô trẻ em. Cơ quan CSĐT Công an TP.Hải Phòng đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt giam đối với đối tượng này.
  • Thường Xuân (Tổng hợp)
Theo Nguoiduatin
Chịu trách nhiệm nội dung:
Lương Thúy Hà

Giấy phép số: 1450/GP do Sở TTTT Hà Nội cấp ngày 21/5/2014.
Bản quyền và phát triển bởi Công ty cổ phần Truyền thông Kết Nối Sáng Tạo.
Địa chỉ: P3005, Toà nhà 34T, Hoàng Đạo Thuý, Cầu Giấy, Hà Nội.
Đường dây nóng: 0976791616 - Email: tkts@phunutoday.vn.
Liên hệ Quảng cáo: 0963 888 883

0.54384 sec| 2687.398 kb