Thứ bột làm bánh này lại cực tốt cho chậu hoa cây cảnh, giúp trị bệnh, lá xanh tốt hoa sum suê
Nhiều người sẽ ngạc nhiên không ngờ rằng thứ bột hay dùng để làm bánh này lại là nguyên liệu tốt trong chăm sóc cây cảnh
Nhiều người sẽ ngạc nhiên không ngờ rằng thứ bột hay dùng để làm bánh này lại là nguyên liệu tốt trong chăm sóc cây cảnh
Với cách làm bánh chưng này, bạn không cần tốn quá nhiều thời gian hay công sức mà vẫn có những chiếc bánh chưng xanh tự nhiên, thơm ngon mà chẳng lo lại gạo.
Với cách chế biến này, bạn sẽ thấy loại lá này không chỉ xào với thịt mò mà mang làm bánh cũng ngon hết nấc, phù hợp làm món ăn sáng.
Đặc tính độc đáo của mỡ lợn khiến nó được các thợ làm bánh trên toàn thế giới yêu thích. Mỡ lợn tạo thêm hương vị thơm ngon cho món nướng mà các loại chất béo khác không thể tạo được.
Đây là món bánh không thể thiếu trong dịp Giáng Sinh và bạn hoàn toàn có thể tự làm tại nhà để cả gia đình thưởng thức nhé
Bánh mì là món ăn thường xuyên và được nhiều người yêu thích. Bạn hoàn toàn có thể tự làm bánh mì tại nhà bằng nồi cơm điện, chứ không cần dụng cụ phức tạp
Bánh tiêu là một món ăn dân dã và dễ làm. Bạn hoàn toàn có thể không cần dùng đến bột nở mà bánh vẫn phồng xốp nhờ thứ gia vị này
Rán bánh chưng chỉ bỏ mỗi dầu ăn thì vẫn chưa chuẩn, hãy thử cách làm bánh chưng rán bên ngoài giòn rụm, bên trong mềm thơm mà không hề ngấy sau để đổi vị món ăn.
Hãy cùng tham khảo cách làm bánh chưng chuẩn vị ngon, đậm đà, vẹn tròn cho ngày Tết thêm ấm cúng.
Bánh mì là món bánh bình dân được nhiều người yêu thích. Có nhiều cách để làm ra một chiếc bánh mì. Nếu không có lò nướng bạn có thể áp dụng theo cách này.
Dù là xào thịt hay làm bánh, loại rau này đều cho bạn món ngon có hương vị đậm đà, sảng khoái, được xem là loại rau rất tốt cho trái tim nhưng nhiều người không biết.
Bánh flan là một món bánh ngon từ trứng và sữa vừa giúp bổ sung năng lượng vừa giúp trẻ khắc phục tính biếng ăn
Hạt dẻ thường được luộc rồi rang lên, đem nhâm nhi vô cùng hấp dẫn. Ngoài ra, hạt dẻ còn là nguyên liệu làm bánh, làm nước uống, hay thậm chí đem kho hầm với thịt, nấu xôi...
Đây là loại rau rẻ tiền, trước kia người ta ít ăn. Tuy vậy, nếu biết cách chế biến, đây sẽ trở thành món ăn thơm ngon, bổ dưỡng.