10 mẹo siêu hữu ích của lò vi sóng. 1 trong số đó là luộc rau không cần nước
Áp dụng ngay 10 mẹo sau với lò vi sóng này để việc nấu ăn trở nên dễ dàng và thú vị hơn nhé.
Áp dụng ngay 10 mẹo sau với lò vi sóng này để việc nấu ăn trở nên dễ dàng và thú vị hơn nhé.
5 bí quyết sau đây giúp món rau luộc xanh mướt.
Những sai lầm khi luộc rau củ dưới đây khiến món ăn của bạn mất vitamin, dưỡng chất khi ăn kém thơm ngon ngọt vị.
Rau muống luộc với sấu là một món ăn nổi tiếng của người miền Bắc, nhưng nhiều người sẽ thắc mắc nên cho sấu thời điểm nào
Với công thức luộc rau củ dưới đây bạn sẽ có một món rau luộc thơm ngon hấp dẫn, nhìn vào là muốn thử liền.
Những thói quen khi luộc rau củ dưới đây khiến cho món ăn của bạn mất sạch chất dinh dưỡng, kém ngon ngọt hấp dẫn.
Mở vung hay đậy vung không chỉ ảnh hưởng tới thẩm mỹ chất lượng món ăn mà còn liên quan tới sự an toàn sức khỏe
Với kinh nghiệm luộc rau dưới đây bạn sẽ thấy món rau của mình xanh mướt giòn sần sật, đừng bỏ qua.
Những sai lầm khi luộc rau dưới đây khiến cho món rau của bạn thâm đem, nhạt vị mất chất dinh dưỡng.
Với công thức luộc rau dưới đây bạn sẽ có một món ăn thơm ngon hấp dẫn xanh mướt nhìn là muốn ăn liền.
Để có thành phẩm rau củ luộc xanh mướt và giữ nguyên dinh dưỡng, khi nấu bạn chỉ cần thêm vài giọt này, nhìn là muốn ăn ngay.
Khi luộc rau muống lên, vắt chanh mà không thấy nước rau đổi từ màu xanh sang màu vàng thì hãy cẩn thận, thậm chí không nên ăn.
Với công thức luộc rau củ dưới đây bạn sẽ có thể loại bỏ được những độc tố có trong rau, khiến món rau xanh mượt bắt mắt.
Luộc rau củ cho thêm thìa dầu mỡ có thể là điều kinh ngạc với nhiều người nhưng đó chính là kinh nghiệm của đầu bếp nhà hàng lâu năm