Thêm thứ này vào nồi nước rau muống luộc, ngon hơn hẳn so với vắt chanh, chữa cả bệnh vặt
Axit của chanh trong nước canh nóng dễ bị đắng. Thay vào đó, nếu nước canh rau muống được cho vài quả này sẽ có hương vị đặc biệt hơn hẳn.
Axit của chanh trong nước canh nóng dễ bị đắng. Thay vào đó, nếu nước canh rau muống được cho vài quả này sẽ có hương vị đặc biệt hơn hẳn.
Luộc rau muốn dễ bị thâm đen là vấn đề nhiều người gặp phải. Tuy vậy, không phải ai cũng biết cách khắc phục vấn đề này.
Luộc rau muốn tưởng chừng rất đơn giản nhưng rất nhiều người gặp tình trạng rau bị thâm đen, không đẹp mắt. Để rau muống luộc giữ được màu xanh, bạn hãy áp dụng mẹo nhỏ dưới đây.
Để giữ cho rau muống xanh, giòn và ngon, bạn cần làm một số mẹo dưới đây.
Với công thức luộc rau muống xanh mướt giòn sần sật dưới đây bạn sẽ có một món ăn vừa ngon mắt, vừa ngon miệng.
Khi luộc rau, nhiều người không biết nên đậy vung hay mở vung mới đúng.
Để giữ rau muống luôn xanh tươi, hấp dẫn, không bị thâm đen, bạn cần chú ý đến mẹo dưới đây.
Để luộc rau muống ngon, bạn cũng cần có bí quyết. Dưới đây là một số mẹo luộc rau muống xanh giòn mà bạn có thể tham khảo.
Với kinh nghiệm khi luộc rau muống dưới đây món rau muống sẽ xanh mướt, giòn sần sật ăn không biết chán.
Nếu không để ý trong quá trình luộc, rau muống dễ bị thâm đen, ăn vào cũng khó nuốt.
Với công thức luộc rau muống dưới đây bạn sẽ có một món rau xanh mượt, giòn sần sật lại rất an toàn với sức khỏe
Chị e nội trợ chỉ cần cho vài giọt này khi luộc bất cứ loại rau gì, rau xanh mướt và giữ nguyên chất dinh dưỡng.
Để có đĩa rau luộc xanh mướt, không bị thâm đen, bạn đừng bỏ qua những bí quyết dưới đây nhé.
Nhiều bà nội trợ cho rằng khi luộc rau phải mở vung để các chất độc hại theo hơi nước thoát ra ngoài, rau cũng có màu xanh đẹp mắt. Vậy cách làm này đúng hay sai?