Luộc trứng vịt lộn đừng chỉ cho nước thêm một thứ này: Trứng thơm ngon, không bị tanh
Khi luộc trứng vịt lộn, bạn có thể sử dụng nguyên liệu này thay cho nước lã, đảm bảo rằng trứng sẽ ngon hơn và đảm bảo không tanh.
Khi luộc trứng vịt lộn, bạn có thể sử dụng nguyên liệu này thay cho nước lã, đảm bảo rằng trứng sẽ ngon hơn và đảm bảo không tanh.
Để có món trứng lòng đào đúng chuẩn, phần lòng đỏ dẻo thơm, béo ngậy, bạn hay nhớ áp dụng bí quyết dưới đây nhé.
Trứng luộc tưởng đơn giản nhưng hóa ra nhiều người luộc trứng không đạt yêu cầu làm trứng bị nứt vỏ, trứng sát vỏ, quá chín hoặc còn sống.
Đôi khi luộc trứng chúng ta thấy lòng đỏ lại có lớp ngoài màu xanh khác thường. Có nên ăn loại trứng này không, có hại gì cho sức khỏe không?
Sau khi luộc trứng, bạn thường thấy những chiếc nồi nhà mình thường bị đen. Vậy lý do của hiện tượng đặc biệt này là gì?
Trứng luộc là món ăn quen thuộc của các gia đình nhưng người thì thích trứng lòng đào, người thích trứng sệt sệt, người thích trứng chín. Vậy làm sao luộc được trứng đúng sở thích?
Bạn đã bao giờ luộc trứng xong nhưng bóc vỏ trứng bị nát hết chưa? Chỉ cần cho thêm 1 thìa giấm theo cách này, những quả trứng luộc sẽ dẻo ngon, bổ dưỡng hơn hẳn.
Nhiều hàng quán đã luộc trứng vịt lộn bằng thứ này để khử tanh mùi của trứng.
Khi luộc trứng, bạn có thể áp dụng những mẹo nhỏ dưới đây để trứng chín đều và dễ bóc vỏ.
Luộc trứng tưởng đơn giản nhưng hóa ra cũng cần có bí quyết để trứng không bị dính vỏ, quả nào bóng ra cũng láng mịn, đẹp mắt.
Trứng vịt lộn luộc là món ăn ngon, không khó chế biến. Chỉ cần nắm được bí quyết dưới đây, đảm bảo món trứng vịt lộn của bạn sẽ ngon hơn ngoài hàng.
Với công thức luộc trứng dưới đây bạn sẽ thấy món trứng luộc của mình hoàn toàn khác biết, ăn vô cùng thơm ngon, bùi ngậy.
Để luộc trứng vịt lộn, bạn có thể dùng loại nước này thay thế cho nước lã, đảm bảo trứng sẽ ngon hơn nhiều lần.
Một số mẹo dưới đây giúp bạn luộc trứng cút dễ dàng, không nứt và dễ bóc vỏ.