Muốn thịt kho tàu mềm ngon, đậm vị, nên đóng hay mở vung?
Muốn món thịt kho tàu mềm ngon, vàng nâu óng ả, chúng ta cần có một số bí kíp.
Muốn món thịt kho tàu mềm ngon, vàng nâu óng ả, chúng ta cần có một số bí kíp.
Khi làm món thịt kho tàu, nhiều người vẫn trả lời sai khi được hỏi nên cho đường phèn hay đường trắng vào.
Ghim ngay 3 loại gia vị này để có món thịt kho như ý trong ngày Tết.
Món thịt kho tàu là món ăn phổ biến trong nhiều gia đình nhưng nhiều người dùng nước hàng kho màu thịt bị tối và dễ bị lên mùi đường cháy khét. Hãy kho bằng cách này ngon hơn
Với cách chế biến này, món thịt kho tàu của bạn không chỉ có mùi thơm hấp dẫn, màu sắc bắt mắt mà còn ngon miễn chê.
Khi chế biến món thịt kho, mọi người thường sử dụng nước dừa làm một trong những nguyên liệu không thể thiếu cho món ăn thêm mềm ngọt hấp dẫn. Nhưng trên thực tế, bạn hoàn toàn có thể thay thế nước dừa bằng nước mía khi chế biến món thịt kho chắc chắn hương vị sẽ khiến cho bạn phải ngỡ ngàng.
Với công thức làm món thịt kho tàu dưới đây bạn sẽ có một món ăn thơm ngon, mềm tan ai cũng thích khi thưởng thức.
Để món thịt kho tàu được thơm ngon, hấp dẫn, bạn đừng bỏ qua những bí kíp nhỏ dưới đây nhé.
Với công thức nấu món thịt kho tàu dưới đây bạn sẽ thấy món thịt kho tàu của nhà mình thơm ngon, đẹp mắt hơn rất nhiều.
Ghim ngay công thức này vào để có món thịt kho trứ danh khi Tết đến nhé!
Thịt kho trứng là món ăn hấp dẫn cả người lớn và trẻ em, hãy cùng làm món ăn này cho bữa cơm cuối tuần của gia đình nhé.
Thay vì sử dụng nước màu mua không đảm bảo, bạn hoàn toàn có thể tự tay làm món thịt kho hay cá kho đậm vị, màu đẹp bằng cách này.
Chỉ một vài mẹo đơn giản dưới đây, bạn có ngay một món thịt kho tàu thơm mềm, đậm vị.
Để có món thịt kho thơm ngon, bạn hãy ghi lại những bí quyết dưới đây nhé.