Luộc rau củ cứ cho thêm thứ này: Rau xanh mướt, ngọt đậm, giữ nguyên chất bổ
Để có thành phẩm rau củ luộc xanh mướt và giữ nguyên dinh dưỡng, khi nấu bạn chỉ cần thêm vài giọt này, nhìn là muốn ăn ngay.
Để có thành phẩm rau củ luộc xanh mướt và giữ nguyên dinh dưỡng, khi nấu bạn chỉ cần thêm vài giọt này, nhìn là muốn ăn ngay.
Với cách chế biến này, bạn sẽ có thêm một món canh vừa ngon vừa bổ giúp chống lạnh, bổ sung khí huyết và làm ấm cơ thể.
Rau quả là những thực phẩm không thể thiếu trong bữa ăn hàng ngày. Một số loại rau củ rất giàu chất xơ, tính mát, dùng đúng cách sẽ giúp tránh được bệnh táo bón.
Đây đều là những thực phẩm rất quen thuộc với chúng ta. Có nhiều gia đình thường xuyên sử dụng mà không biết rằng chúng không có lợi cho sức khoẻ.
Dưới đây là 5 loại rau củ quen thuộc nhưng cực giàu đạm thực vật, giúp chị em khỏe, đẹp, tràn đầy sức sống.
Có nhiều loại thực phẩm khi còn tươi nguyên thì chúng rất tốt nhưng khi có mầm hoặc khi để lâu thì chúng lại trở thành độc hại nguy hiểm
Nước ép trái cây rau củ ngày càng được ca ngợi vì tươi ngon giữ được nhiều vitamin nhưng nhiều người lại đang thực hành sai.
Với công thức luộc rau củ dưới đây bạn sẽ có một món rau luộc thơm ngon hấp dẫn, nhìn vào là muốn thử liền.
Muốn bảo quản rau củ trong tủ lạnh được tươi lâu thì bạn cần áp dụng đúng cách. Dưới đây là những mẹo mà các đầu bếp vẫn thường áp dụng.
Nhiều loại rau củ quả dù rẻ mấy thì bạn cũng chớ nên mua bởi ăn vừa không ngon vừa có thể gây hại nghiêm trọng
Những thói quen khi luộc rau củ dưới đây khiến cho món ăn của bạn mất sạch chất dinh dưỡng, kém ngon ngọt hấp dẫn.
Nước ép trái cây rau củ là loại nươc ép tốt cho sức khỏe nên được nhiều người yêu thích sử dụng. Nhưng có những cách dùng này khiến cho chúng giảm tác dụng đôi khi còn hại
Với công thức luộc rau củ dưới đây bạn sẽ có thể loại bỏ được những độc tố có trong rau, khiến món rau xanh mượt bắt mắt.
Rau củ quả là thực phẩm không thể thiếu trong bữa ăn hàng ngày nhưng làm sao để chúng tươi ngon lâu ngày và giữ được dinh dưỡng thì cần phải có một số mẹo