Nước rau muống luộc nên vắt chanh hay dầm sấu sẽ ngon hơn?
Nước rau muống luộc vắt chanh hay dầm sấu ngon hơn từ lâu đã trở thành chủ đề bàn cãi của nhiều người…
Nước rau muống luộc vắt chanh hay dầm sấu ngon hơn từ lâu đã trở thành chủ đề bàn cãi của nhiều người…
Nhiều người lo sợ không dám ăn khi thấy nước rau muống luộc có màu xanh đậm, hơi ngả màu vì nghi trong rau tồn dư hóa chất, điều này có thực sự đúng?
Rau muống luộc với sấu là một món ăn nổi tiếng của người miền Bắc, nhưng nhiều người sẽ thắc mắc nên cho sấu thời điểm nào
Luộc rau muốn dễ bị thâm đen là vấn đề nhiều người gặp phải. Tuy vậy, không phải ai cũng biết cách khắc phục vấn đề này.
Nếu không để ý trong quá trình luộc, rau muống dễ bị thâm đen, ăn vào cũng khó nuốt.
Mùa hè nắng nóng, rau muống luộc là món ăn rất phổ biến, tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách luộc rau muống ngon, giòn, không thâm.
Mùa hè đến không thể không nhắc đến món ăn cực đơn giản nhưng ngon là rau muống luộc. Dù vắt chanh hay thêm sấu thì đều rất dễ ăn ai cũng yêu thích.
Khi luộc rau muống, bạn có thể bắt gặp tình huống nước luộc rau chuyển sang màu xanh đen và không biết có nên ăn hay không.
Đối với rau muống luộc, nghe thì tưởng chừng như là một món ăn đơn giản, ai ai cũng có thể làm được. Nhưng để giữ cho đĩa rau muống tươi xanh, giòn và ngon, không bị thâm đen thì không phải ai cũng biết!
Nhờ bí quyết này, món rau muống luộc sẽ xanh mướt, ngon mắt, ai cũng khen tấm tắc.
Luộc rau muốn tưởng chừng rất đơn giản nhưng rất nhiều người gặp tình trạng rau bị thâm đen, không đẹp mắt. Để rau muống luộc giữ được màu xanh, bạn hãy áp dụng mẹo nhỏ dưới đây.
Cá rô đồng kho khế có lẽ là món ăn tuổi thơ của nhiều người. Thịt cá săn chắc, đậm vị, nước kho cá có thể chấm cùng rau muống luộc ăn cực kỳ ngon.
Rau muống luộc là món ăn quen thuộc của mọi gia đình, tuy nhiên không phải ai cũng biết cách luộc rau xanh, không thâm đen.
Để có món rau muống luộc ngon, đẹp mắt, bạn có thể thử một trong những cách làm dưới đây.