Cách bảo quản thịt bò, sau 30 ngày vẫn mềm ngon như mới
Với cách bảo quản thịt bò đơn giản sau, bạn có thể thoải mái mua thịt bò về và bảo quản sử dụng được lâu ngày mà không còn sợ thịt bò mất ngon mỗi khi cần chế biến nữa.
Với cách bảo quản thịt bò đơn giản sau, bạn có thể thoải mái mua thịt bò về và bảo quản sử dụng được lâu ngày mà không còn sợ thịt bò mất ngon mỗi khi cần chế biến nữa.
Tuy là rau dại, chẳng cần chăm bón vẫn phát triển sum suê nhưng chúng lại trở thành nguồn thực phẩm dân dã được mọi người yêu thích. Loại rau này đảm bảo sạch, an toàn cho sức khỏe và được chế biến thành nhiều món ngon.
Với cách kết hợp giữa thịt bò mềm ngọt và loại rau đặc biệt này, bạn sẽ có thêm một món ăn mới lạ miệng cho bữa cơm gia đình.
Thời xưa, đây là loại rau đặc sản, chỉ dùng để tiến vua. Thời nay, loại rau này được nhiều người yêu thích, chế biến thành nhiều món nộm, xào.
Loại rau "vua" của mùa xuân măng tây đang vào mùa, giá rẻ bất ngờ. Rau này xào thịt cực ngon, bổ dưỡng hơn cả củ sen, tốt cho sức khỏe cả nhà.
Nếu bạn cần bổ sung sắt tự nhiên nhưng lại không thích ăn thịt bò thì đừng quên nhóm thực phẩm dưới đây nhé.
Ướp thịt bò lại không hề đơn giản như nhiều người vẫn nghĩ. Ướp thịt bò đừng dại cho muối, nhiều người làm sai bảo sao bò khô, dai không ngon.
Với cách kết hợp giữa giá đỗ và loại quả chỉ 4, 5 ngàn/ quả này, bạn sẽ có thêm một món ăn vừa ngon vừa bổ chiêu đãi cả nhà.
Rau dền, một loại rau thông dụng trong mùa hè, giàu chất dinh dưỡng, có tác dụng làm mát cơ thể, detox, đồng thời hỗ trợ phòng chống các bệnh tim mạch và đái tháo đường.
Với người Việt, chắc hẳn không ai xa lạ với rau hẹ, một loại rau cực rẻ nhưng tốt ngang thịt bò, lại còn là một vị thuốc chữa bệnh rất hiệu quả.
Với cách chế biến này, bạn sẽ có một món thịt bò xào mềm thơm, hấp dẫn và bổ dưỡng.
Không chỉ có thịt bò mới giàu sắt, có những loại rau cũng có hàm lượng sắt lớn, tốt cho sức khỏe.
Nếu bạn chú ý sẽ thấy thịt lợn thường đặt trên bàn thịt bò thì có thể treo lên cao. Người đi chợ kinh nghiệm mách bạn đó chính là một trong những yếu tố liên quan tới chất lượng thịt.
Bạn có biết bộ phận nào của con lợn được 'săn lùng' nhiều nhất hay không?