Bộ phận cả con lợn chỉ có 2 lạng: Mềm ngon lại bổ hơn thịt bò, ai không biết quá phí
Bạn có biết bộ phận nào của con lợn được 'săn lùng' nhiều nhất hay không?
Bạn có biết bộ phận nào của con lợn được 'săn lùng' nhiều nhất hay không?
Cách rã đông thịt này rất đơn giản. Ngoài áp dụng với thịt lợn, bạn có thể sử dụng với thịt gà, thịt bò hay cá đều được.
Bạn đã bao giờ thắc mắc làm thế nào để có được miếng thịt bò mềm mại, thơm ngon mà không cần tốn nhiều thời gian ninh nhừ? Chỉ với 1/2 thìa gia vị này, bạn sẽ biến tấu món thịt bò của mình lên một tầm cao mới.
Thịt bò sẽ giữ được độ tươi ngon, hương vị ngon ngọt vốn có nếu bạn bảo quản theo cách này.
Nhiều người thường mua nhiều thịt bò rồi trữ đông trong tủ lạnh ăn dần cho cả tuần do quá bận rộn nhưng lại không biết cách rã đông thịt bò đúng cách.
Với cách chế biến món đơn giản, bạn sẽ có một món thịt bò xào vừa mềm ngọt, thơm ngon vừa không kém bổ dưỡng.
Loại thịt này bạn nên ăn nhiều vào mùa đông, đậm đà, chắc thịt, ngon mà không sợ béo, cho chút nước mắm đã ngon.
Đây là loại rau chứa nhiều dưỡng chất nhưng ít người biết mà mua về chế biến cho gia đình.
Khi luộc thịt, ngoài việc phải đổ ngập nước, bạn nên cho thêm một số loại gia vị để thịt thơm ngon hơn.
Thịt bò và thịt lợn là thực phẩm khá phổ biến với người Việt. Khi đi chợ dân sinh, chúng ta không hiếm gặp cảnh thịt bò được treo còn thịt lợn được bày trên phản. Tại sao lại có sự khác biệt như vậy?
Để nhận biết thịt heo có nhiễm sán hay không, hãy nhìn vào những cơ vận động nhiều như cơ, phần thịt cơ đùi.
Con bò có một bộ phận rất ngon nhưng ít người biết.
Có rất nhiều cách chế biến thịt bò khác nhau. Trong đó, thịt bò om nước tương là món ăn đơn giản, thích hợp trong những bữa tiệc đầu năm mới.
Khi mua thịt bò, đa số mọi người đều chọn mua phần thịt. Ít ai biết rằng đuôi bò là bộ phận mang đến nhiều lợi ích cho sức khoẻ.