Ăn nhiều Súp lơ xanh hơn sẽ giúp nuôi dưỡng làn da khỏe đẹp và chống lão hóa hiệu quả
Ngoài khả năng làm giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư, bông cải xanh còn là “món quà tuyệt vời” giúp nàng có một làn da khỏe đẹp.
Ngoài khả năng làm giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư, bông cải xanh còn là “món quà tuyệt vời” giúp nàng có một làn da khỏe đẹp.
Đây là những loại trái cây có thể gây bệnh ung thư, dù ngon mấy cũng không nên ăn.
Sai lầm khi ăn dưa hành muối có thể làm tăng nguy cơ mắc bệnh ung thư ở nhiều người.
Vị cay nồng của rau cải xoong khiến nhiều người không thích. Tuy nhiên, loại rau này lại có tác dụng chống lão hoá cũng như lợi ích tuyệt vời khác đối với sức khoẻ.
Cà chua là loại trái cây tốt cho sức khỏe đặc biệt khi nấu kết hợp với thứ này thì công dụng chống ung thư tăng bội lần
Theo một số thông tin từ các mạng xã hội thì vòng một tỷ lệ thuận với sự gia bệnh ung thư, thực hư ra sao?
Có một số lý do khiến người Nhật ít tập thể dục nhưng lại có sức khỏe dồi dào, sống thọ.
Những loại quả này tốt cho sức khỏe do chứa nhiều chất xơ và chất chống oxy hóa, đồng thời có hàm lượng kali và natri thấp, hỗ trợ cho thận hoạt động hiệu quả.
Theo lương y Vũ Quốc Trung, rau càng cua chứa Peperomin E có tác dụng ngăn ngừa sự phát triển của các tế bào ung thư.
Người Việt đã quen rán trứng cùng hành lá mà không biết nếu kết hợp trứng cùng loại rau này tốt hơn rất nhiều.
Bữa ăn sáng rất quan trọng với cơ thể nhưng nhiều người lại hay lấy lý do bận rộn nên bỏ bữa sáng hoặc ăn sáng rất qua loa.
Không phải là ăn bao nhiêu mà là ăn đúng loại mới giúp bạn khỏe mạnh và tràn đầy sức sống. Bạn đang tự “nuôi” tế bào ung thư mà không hay nếu đang ăn sáng theo 4 kiểu này:
Hộp nhựa hoặc đồ dùng chén bát nhựa rất thuận tiện và chúng bền khó bị vỡ nát nhưng bạn đừng đợi khi chúng không đựng được nữa mới vứt.
Dưới đây là những tác dụng của loại củ này: