10 ngày đầu tháng 2 Dương: 3 tuổi có lộc Trời ban cuộc sống như Rồng cưỡi mây, 1 tuổi đắc lộc Tết to

19:08, Thứ sáu 26/01/2024

( PHUNUTODAY ) - Tử vi trong 10 ngày đầu tháng 2 Dương lịch con giáp này lên hương giàu sang phú quý, cuộc sống viên mãn.

 Tuổi Dậu

Theo tử vi 12 con giáp, những người bạn tuổi Dậu rất hiểu biết, chăm chỉ và năng động. Họ cũng là người biết đối nhân xử thế, ăn nói có chừng mực, không làm mất lòng người khác.

Người tuổi Dậu rất giỏi quan sát lời nói và hành động của người khác. Họ thường nhận định đúng về con người và chỉ tìm người tốt để kết giao.

10 ngày đầu tháng 2 Dương lịch, con giáp tuổi Dậu có vận may lên cao, vượng vận quý nhân. Trải qua bao thăng trầm, khó khăn, con giáp này càng vững vàng trong công việc.

Tài năng của họ được cấp trên công nhận. Khách hàng cũng rất hài lòng về cách phục vụ của họ. Đồng thời, con giáp này cũng nhận được tin vui bất ngờ trong công việc.

Đó có thể là tin vui tăng lương hoặc những khoản thưởng bất ngờ. Nếu làm công ăn lương, con giáp này có những ý tưởng tuyệt vời giúp nâng cao hiệu quả công việc. Nhờ những khoản thưởng, người tuổi Dậu thấy hứng khởi, có thêm động lực để theo đuổi ước mơ của mình.

ga 1

Tuổi Tuất

Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Tuất rất hào phóng, bộc trực, vui vẻ, hoạt bát, hay nói hay cười. Con giáp này thường rất thẳng thắn, có sao nói vậy.

Đôi khi, họ làm mất lòng người khác. Người tuổi Tuất cũng giàu lòng thương người, sẵn sàng giúp đỡ khi thấy người khác gặp khó khăn.

10 ngày đầu tháng 2 Dương, người tuổi Tuất có nhiều chuyện vui, tài lộc vượng phát. Cuộc sống của họ thú vị hơn tưởng tượng. Trong công việc, họ nhận thêm được nhiều dự án, cơ hội làm thêm, thăng ca.

Ngoài ra, họ cũng đừng ngần ngại tham gia các khóa học để nâng cao trình độ. Người tuổi Tuất cần nhớ rằng làm việc chăm chỉ chính là nền tảng để nâng cao trình độ.

Cũng bởi việc làm việc chăm chỉ nên con giáp này có thể nâng cao thu nhập cá nhân, tiền đồ rộng mở. Người tuổi Tuất được dự báo sẽ có thu nhập rủng rỉnh, đón Tết an khang, thịnh vượng.

than

Tuổi Thân

Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Thân rất giỏi trong đối nhân xử thế. Họ có mối quan hệ xã giao rộng rãi, đặc biệt coi trọng tình thân gia đình.

Họ tin rằng các mối quan hệ là tài nguyên vô giá trong cuộc sống. Khác với vẻ ngoài nhã nhặn, mềm yếu, người tuổi này thực sự rất mạnh mẽ, kiên cường.

Tử vi cho biết trong 10 ngày đầu tháng 2 Dương , con giáp tuổi Thân sẽ gặp nhiều may mắn và mở ra những cơ hội mới trong sự nghiệp. Vận trình sự nghiệp của họ tương đối vững vàng. Nhờ nỗ lực làm việc không biết mệt mỏi, con giáp này đạt được mục tiêu đã đề ra.

Người làm kinh doanh thì hàng hóa buôn may, bán đắt, một vốn, bốn lời. Người đi xa cũng mang thành quả về nhà. Tử vi cho biết trong thời gian này tuổi Thân cuộc sống viên mãn giàu có đón Tết to

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.com.vn copy link
Tác giả: Min Min