10 ngày tới (3/4-13/4): 4 tuổi ở hiền gặp lành, làm ăn phát tài cả nhà hưởng phúc lây

( PHUNUTODAY ) - Thời gian 10 ngày tới, có 4 con giáp sẽ gặp nhiều may mắn, giàu có hơn người.

Tuổi Mùi

Người tuổi Mùi trong năm 2024, có cơ hội được thăng chức, tăng lương. Họ thích kết giao bạn bè, nguồn tài lộc liên miên không dứt. Ngoài ra, người tuổi Mùi còn là những người thích giấu cảm xúc vào sâu trong lòng, không muốn người khác đe dọa hay can thiệp vào sự tự do của mình. Họ dũng cảm, tham vọng và quyết đoán.

Nếu người tuổi Mùi có thể duy trì tâm thái ôn hòa và lạc quan suốt cả ngày, cuộc sống sẽ trở nên phong phú hơn, giàu kinh nghiệm sống giúp họ dễ dàng vượt qua những thử thách. Bên cạnh đó, họ không thích tham gia vào những chuyện thị phi và chạy theo xu hướng.

Trong 10 ngày tiếp theo, tuổi Mùi sẽ bước sang một đẳng cấp mới trong công việc, có thể là thăng chức, chuyển công tác, v.v. Họ là những người rất có chính kiến và quyết đoán trong công việc.

Mùi gặp nhiều may mắn

Mùi gặp nhiều may mắn

Tuổi Dậu

Khi nói về cơ hội và hy vọng, không thể không nhắc đến người tuổi Dậu - những cá nhân vẫn đầy niềm tin vào tương lai rộng mở. Trong vòng mười ngày tới, dù có thể gặp phải những thử thách nhất định, nhưng với sự quyết tâm và khả năng nắm bắt cơ hội, người tuổi Dậu sẽ đạt được sự giàu có, thịnh vượng không ngờ, thậm chí, họ sẽ bận rộn đến mức hàng ngày chỉ việc đếm tiền mà thôi.

Tuy nhiên, cần phải lưu ý rằng, không phải mọi người tuổi Dậu đều gặp may mắn như vậy. Trong vòng 10 ngày tới, những người này có thể sẽ đối mặt với sự ảnh hưởng của cung Tài lộc chạm phải sao xấu, điều này có nghĩa là sức khỏe và vận mệnh có thể sẽ không được như ý. Vì vậy, hãy hết sức thận trọng để tránh cảm lạnh và các vấn đề sức khỏe tiềm ẩn khác.

Bên cạnh đó, một số người trong số họ có tính cách tốt bụng, nhưng lại dễ mắc phải các vấn đề tâm lý, và thậm chí gặp phải khó khăn trong việc tiêu hóa thức ăn. Điều này đòi hỏi họ cần phải chú trọng hơn nữa đến chế độ ăn uống của mình và nên lựa chọn những thực phẩm phù hợp để đảm bảo sức khỏe tổng thể luôn ở trạng thái tốt nhất.

Tuổi Mão

Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Mão là người hiền lành, hòa đồng, biết cảm thông, chia sẻ với người khác. Người tuổi này không ngại giúp đỡ người khác nên thường gặp điều may mắn. Trong công việc, họ giữ đúng tinh thần trách nhiệm từ đầu đến cuối.

Dù trong khó khăn, con giáp này vẫn giữ vững tinh thần, luôn tin tưởng vào tương lai. Người tuổi này cẩn thận, tỉ mỉ trong công việc nên rất ít khi mắc sai sót.

10 ngày tới đây, vận khí của con giáp tuổi Mão ngày càng bùng nổ. Con giáp này nếu đang khó khăn, thiếu thốn cũng nhận được cơ hội thay đổi cuộc đời.

Họ nhận được cơ hội công việc, kiếm thêm thu nhập. Người tuổi này làm chủ cũng tìm được nhân viên có năng lực. Trong khi đó, những người kinh doanh cũng buôn may bán đắt, lợi nhuận tăng đều.

Những người còn gặp khó khăn cũng sớm tất toán nợ nần. Con giáp này được dự báo sẽ gặp nhiều may mắn trong thời gian tới.

Mão gặp nhiều may mắn

Mão gặp nhiều may mắn

Tuổi Thìn

Trong vòng 10 ngày tới, người tuổi Thìn gặt hái thành công lớn. Thăng chức, tăng lương là điều nằm trong tầm tay; túi tiền rủng rỉnh, cuộc sống ngập tràn niềm vui là điều đang chờ đợi tuổi Thìn phía trước.

Trong 10 ngày tới đây cũng là thời điểm mà sự nghiệp của tuổi Thìn phát triển. Quý nhân xuất hiện còn có thể mang lại cho bạn nhiều tin vui hoặc là cơ hội để khẳng định bản thân.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.vn