15 ngày cuối cùng tháng 2 Âm Nhuận: 3 con giáp này cuộc đời lên hương trúng số liên tục, đếm tiền mỏi tay

( PHUNUTODAY ) - Tử vi trong những ngày cuối cùng của tháng 2 Âm nhuận những con giáp này cuộc đời viên mãn giàu có, tài lộc no nê.

 Tuổi Ngọ

Tử vi trong năm Quý Mão 2023 là một năm rất tốt lành cho những người tuổi Ngọ với nhiều cơ hội phát triển và thăng tiến trong sự nghiệp. Nếu với những năm trước, để đạt được những mục tiêu mà họ đã đặt ra, tuổi Sửu phải mất nhiều nỗ lực cũng như thời gian, thì trong năm nay, con đường mà họ phải đi sẽ ngắn và dễ dàng hơn.

Theo các chuyên gia phong thủy, nếu như tháng 3 dương là lúc tài vận của họ hơi kém, lại liên tục phải chi mà ít thu, thì trong tháng 2 Âm nhuận này, mọi chuyện sẽ đi theo chiều hướng ngược lại.

Tử vi học có nói, đây là lúc mà thần tài gõ cửa, tuổi Ngọ có thể kiếm bội tiền, có cuộc sống sung túc, dư dả và đây cũng sẽ là một bàn đạp, đưa tuổi Sửu đến với những thành công liên tiếp ở các tháng về sau trong năm nay.

suu

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu ăn nói mạnh bạo giỏi giang, ngoại giao tốt nên vô cùng được lòng người khác. Nếu nói về phương diện làm ăn đặc biệt là làm kinh doanh thì tuổi Sửu chắc chắn sẽ công thành danh toại trong tháng 2 âm lịch này. Các mối quan hệ của bạn sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong công việc, sẽ kí được nhiều hợp đồng lớn. Bạn phải chỉn chu và củng cố các mối quan hệ của mình nhé.

15 ngày cuối tháng 2 âm nhuận là một tháng nhiều tài lộc về con đường làm ăn vì tuổi Sửu có quý nhân phù trợ. Quý nhân này có thể là người bạn đời, cấp trên thậm chí là một người bạn lâu ngày không gặp, muốn báo ơn bạn đã từng giúp đỡ họ.

Tuổi Hợi

6

Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Hợi thuộc tuýp người trong nóng, ngoài lạnh. Trong công việc, con giáp này luôn tràn đầy nhiệt huyết. Họ đặt ra mục tiêu nhất định và luôn nỗ lực hết sức để đạt được mục tiêu đó.

Người tuổi này làm việc chăm chỉ, không thích khoe khoang, phô trương. Chính bởi vì vậy nên thời trẻ họ có thể gặp nhiều khó khăn, trở ngại nhưng sau tuổi trung niên người tuổi Hợi cũng có sự nghiệp vững chắc, thu nhập ổn định.

on-giap-giau-to

Bước sang tháng 2 âm nhuận, người tuổi Hợi có tài lộc dồi dào. Họ cần chuẩn bị tinh thần cho một chuyến công tác xa. Trong chuyến công tác này, họ có thể ký được hợp đồng giá trị, mang lại nguồn thu lớn. Đặc biệt, càng bước về cuối tháng 2 Âm nhuận thì người tuổi Hợi  càng giàu có phát tài hơn người.

Với những người tuổi Hợi  làm công ăn lương cũng bắt đầu một nghề tay trái để kiếm thêm thu nhập. Ngoài ra, họ cũng nhận được thêm cơ hội đầu tư hấp dẫn.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo