2 nữ sinh bị bạn bắt quỳ rồi dùng dép đánh tới tấp vào mặt

( PHUNUTODAY ) - Hình ảnh 2 nữ sinh bị một nữ sinh khác chửi bới rồi đánh đập không thương tiếc khiến ai nấy đều phẫn nộ.

Thời gian qua đã xảy ra không ít vụ việc các nữ sinh bị đánh hội đồng khiến mọi người vô cùng phẫn nộ. Mới đây, dân mạng lại xôn xao chia sẻ đoạn clip 2 nữ sinh lớp 6 bị bạn bắt quỳ gối rồi tát vào mặt.

Được biết, vụ việc xảy ra tại một trường cấp 2 thuộc tỉnh Quảng Ngãi. Nạn nhân là 2 học sinh lớp 6 còn người ra tay là một học sinh lớp 7.

2 nữ sinh lớp 6 bị một nữ sinh lớp 7 đánh đập không thương tiếc.

2 nữ sinh lớp 6 bị một nữ sinh lớp 7 đánh đập không thương tiếc.


Theo hình ảnh từ đoạn clip cho thấy, sau khi bắt 2 nữ sinh lớp 6 quỳ dưới đất thì một nữ sinh lớp 7 đã liên tục buông những lời tục tĩu để chửi bới rồi tát tới tấp vào mặt nạn nhân. Chưa dừng lại, nữ sinh lớp 7 còn dùng chân đạp mạnh vào mặt của một nữ sinh lớp 6.

Đáng chú ý, trong lúc đánh, nữ sinh lớp 7 này đã liên tục tra hỏi 2 nạn nhân: "Mày cãi phải không? Mày cãi cái gì?". Thấy vậy, 2 nữ sinh lớp 6 đã nói lời xin lỗi nhưng nữ sinh lớp 7 vẫn không hề dừng tay.

Trong 1 đoạn clip khác, cô nữ sinh lớp 7 này tiếp tục đạp vào bụng và lấy chiếc dép tông tát mạnh tới tấp vào mặt 1 nữ sinh khác.

Dù chưa rõ nguyên nhân từ đâu nhưng đoạn clip ngay sau khi được chia sẻ đã gây được sự chú ý của rất nhiều người. Đa phần mọi người đều tỏ ra phẫn nộ với hành động của nữ sinh lớp 7 trên.

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/2-nu-sinh-bi-ban-bat-quy-roi-dung-dep-danh-toi-tap-vao-mat-search/

/Khoevadep

Tú Linh