3 bí mật có sức ''công phá'' lớn, đàn bà phải giữ kín để làm của riêng của chính mình

( PHUNUTODAY ) - Phụ nữ dù có sống một đời bất hạnh trong tình yêu thì cũng hãy giữ chặt, xem như đó là tài sản phải chôn giấu ở trong lòng.

Bi quan về ngoại hình

Đây chắc chắn chính là điều phải giấu kín với phụ nữ thông minh, lúc nào họ ý thức được những ưu khuyết điểm của bản thân mình.

Thay vì ca thán, trách phận vì trót có điểm không hoàn hảo ở ngoại hình thì phụ nữ khôn ngoan phải biết tìm cách che lấp đi những khuyết điểm của bản thân mình. Thay vì chăm vào chiều cao khiêm tốn, làn da đen giòn, mái tóc thưa thì chị em nên tỉnh táo đề cao những việc mà đàn ông làm cho mình.

Khuyết điểm ở bản thân có thể cải thiện, thế nên đừng quá tự ti phụ nữ nhé.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Quá khứ tình trường

Phụ nữ đừng vội trách móc mình lận đận khi mà yêu 5 lần 7 lượt rồi mà vẫn đổ vỡ. Dù sao thì sau mỗi cuộc chia tay đều sẽ nhận về cho mình bài học đắt giá. Tuy nhiên, là phụ nữ khôn ngoan sẽ biết cách chôn kín quá khứ về những cuộc tình thay vì oang oang cho tất cả mọi người cùng biết.

Phụ nữ dù có sống một đời bất hạnh trong tình yêu thì cũng hãy giữ chặt, xem như đó là tài sản phải chôn giấu ở trong lòng.

Những cơn say quên lối về

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Phụ nữ uống say loạng choạng, quên lối về thì vốn dĩ chẳng phải là điều gì hay ho cả đâu. Mà nhiều người còn dựa vào đây để đánh giá bạn nữa đây.

Phụ nữ trải nghiệm cảm giác say men rượu cũng là điều thú vị nếu chẳng may gặp phải những bế tắc trong cuộc sống này. Điều này vốn dĩ không giải quyết được vấn đề nhưng thỉnh thoảng hư một chút cũng là cách vỗ về, an ui phụ nữ ạ.

Phụ nữ có thể chọn men say để quên đi chuyện buồn, nhưng bạn phải khôn ngoan để che giấu đi những hình ảnh say khướt của mình. Đừng để bạn trai, chồng con hay đồng nghiệp nhìn thấy những cảnh đó phụ nữ nhé.