3 "bí thuật" giao tiếp của phụ nữ khiến đàn ông vừa thương vừa nể

( PHUNUTODAY ) - Theo các nhà tâm lý học từ đại học Havard, con người chỉ cần đáp ứng được một nhu cầu đơn giản chính là được thổ lộ chính bản thân mình.

Để anh ấy tự nói về chính mình

mau-phu-nu-bat-ke-tuoi-tac-van-day-ma-luc-voi-dan-ong-52-.6902

Theo các nhà tâm lý học từ đại học Havard, con người chỉ cần đáp ứng được một nhu cầu đơn giản chính là được thổ lộ chính bản thân mình, cũng có thể giúp họ tự tin và hạnh phúc hơn. Vậy nên, khi đối diện với phái mạnh, phụ nữ nên lắng nghe và tạo cơ hội để anh ta có thể trải lòng mình. Với cách này, anh ta sẽ tin tưởng và muốn chia sẻ với bạn nhiều hơn.

Cư xử để thể hiện rằng bạn đánh giá cao anh ấy

nhung-kieu-phu-nu-dan-ong-khao-khat-lay-lam-vo-baea1b

Theo một nghiên cứu khác đến từ các nhà tâm lý học đại học Waterloo và Manitoba, con người luôn mong chờ sự đón nhận từ người khác, và thường cởi mở và có những hành động thiện chí đối với họ. Đánh giá cao người khác, chúng ta sẽ sẽ gia tăng thiện cảm ở họ một cách tự nhiên. Do vậy, kể cả khi chưa biết chắc một ai đó có cảm tình hay thích bạn hay không? Bạn vẫn hãy đánh giá cao họ, đối xử thân thiện với họ và rồi bạn sẽ nhận được những gì đã cho đi.

Không chen ngang, hãy anh cho anh ấy sự tôn trọng

Nhu cầu thể hiện quan điểm cá nhân của của mỗi người là vô cùng mãnh liệt. Con người mất 3 năm để học nói nhưng mất cả đời để học im lặng. Đa phần chúng ta lắng nghe quá ít, trong khi đó lại nói quá nhiều. Một người phụ nữ thông minh sẽ lắng nghe người khác nói chuyện một cách nghiêm túc. Bởi đó là sự tôn trọng tối thiểu, đồng thời cũng là sự rèn luyện đạo đức cơ bản nhất của con người.