3 cặp con giáp “đôi lứa xứng đôi” sinh ra dành cho nhau càng ở càng hạnh phúc, tiền bạc phủ phê, viên mãn

( PHUNUTODAY ) - Những cặp con giáp dưới đây thuộc diện “Tam Hợp” càng sống cùng nhau càng hòa thuận, tình bạc, tình duyên đều rực rỡ.

Tuổi Tỵ - Tuổi Sửu

Trời sinh những người tuổi Sửu trời sinh đa phần là những con người hiền lành, sống chân thật và thẳng thắn. Trong tính cách người tuổi Sửu họ sống thiên về nội tâm và không thích nổi bật trong đám đông, thường khẳng định tài năng qua công việc của mình.

Trong khi đó, với những người tuổi Tỵ lại là những người tinh tế, hài hước, hóm hỉnh, bề ngoài thì lạnh lùng nhưng bên trong lại ấm áp nhiệt huyết, khi yêu là sẽ hết mình không so đo tính toán, nên họ ở bên nhau đúng là trời sinh một cặp.

Khi hai con giáp này ở với nhau sẽ bù trừ qua lại chính sự chăm chỉ, dịu dàng và hiền hậu của Sửu khiến Tỵ bị hấp dẫn tuyệt đối. Sự nóng nảy và hay ghen khi yêu của tuổi Tỵ dường như chẳng có cơ hội phát sinh khi gặp tuổi Sửu chân thật, chung thủy, nên có thể làm chỗ dựa vững vàng cho những người tuổi Tỵ.

Sửu Tỵ sinh ra dành cho nhau

Sửu Tỵ sinh ra dành cho nhau

Tuổi Ngọ - Tuổi Dần

Cặp đôi con giáp này cùng là 2 con giáp được đánh giá là có sự liều lĩnh hàng đầu trong số 12 con giáp, tưởng là sẽ xung khắc nhau. Tuy nhiên,  cặp đôi Ngọ -Dần sẽ là những cặp đôi tuyệt vời để làm bạn và làm vợ, chồng.

Theo các chuyên gia phong thủy, trong tính cách của hai con giáp này khá tướng đồng từ quan điểm sống, tới những mục tiêu ý chí trong công việc nên họ dễ dàng hỗ trợ cho nhau cùng tiến bộ.  Cả hai con giáp này đều là những người sôi nổi, nhiệt tình, dường như không bao giờ cạn năng lượng sống, làm việc hay vui chơi đều không biết mệt. Khi hai con giáp này họ ở bên nhau sẽ khiến cho cả hai cùng thăng hoa trong công việc, và cuộc sống, ở cùng nhau sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán.

Dần - Ngọ cặp đôi cực kỳ viên mãn

Dần - Ngọ cặp đôi cực kỳ viên mãn

Nếu như những người tuổi Dần lại cực kỳ thu vén, sắc sảo, quản lý tài chính đâu ra đấy. Thì người tuổi Ngọ lại là người chu toàn tề gia nội trợ rất tốt, chăm sóc cho con cái hoàn hảo. Vì vậy, khi ở bên nhau chẳng bao giờ phải tranh chấp hay to tiếng.

Tuổi Mão - Tuổi Mùi

Nếu như những người tuổi Mùi trời sinh là những con người gai góc, bền bỉ, ngoan cường, không ngại khó khăn gian khổ và luôn vươn lên trong cuộc sống. Thì với những người  tuổi Mão lại là những người có vẻ ngoài thì nhu mì, yếu đuối, nhưng sâu thẳm bên trong lại là những con người kiên định, luôn hướng đến những mục tiêu đã đề ra.

Mùi - Mão cặp đôi tam hợp

Mùi - Mão cặp đôi tam hợp

Nhìn vào bên ngoài có vẻ ngoài khác nhau, nhưng bản chất của Mão và Mùi đều là những con giáp có chung nhân sinh. Chính vì vậy, khi họ ở bên nhau sẽ xoa dịu những tổn thương và làm chỗ dựa cho nhau cùng vươn lên và phát triển.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo