3 cặp con giáp tuy khắc khẩu nhưng không thể chia cắt, càng ngày càng hòa hợp

20:52, Chủ nhật 21/08/2022

( PHUNUTODAY ) - Mỗi một con giáp là một cá thể riêng biệt nên khi sống chung với người khác khó tránh khỏi cãi vã. 3 cặp con giáp này cũng vậy, nhưng tuy có bất đồng họ vẫn rất yêu thương nhau.

Người tuổi Ngọ và người tuổi Tị

con-giap-khac-khau-nhung-hop-nhau-2

Tị và Ngọ là những con giáp vô cùng hợp nhau. Họ càng ở bên cạnh nhau lâu thì càng tình cảm và có nhiều phúc lộc. Thế nhưng, cặp đôi này không phải lúc nào cũng ở trong trạng thái ngọt ngào, hòa hợp.

Giữa họ có những lúc cãi cọ, mâu thuẫn chẳng kém gì những lúc hài hòa. Tuy nhiên, may mắn thay đó chỉ là những mâu thuẫn nho nhỏ chứ không có trận cãi vã nào lớn tới mức đôi bên khiến nhau tổn thương.

Tử vi cho thấy hai con giáp này có tính tình ương bướng, chẳng ai chịu nhường nhịn ai. Rất may là mâu thuẫn đến nhanh đi cũng nhanh. Một khi mọi chuyện đã qua rồi thì chẳng ai còn nhớ đến hay nhắc lại những chuyện đã qua nữa.

Điều này đã giúp các cặp đôi Ngọ và Tị sống với nhau ổn định cả đời. Người ngoài nhìn vào sẽ thấy họ hạnh phúc, vui vẻ.

Người tuổi Dần và người tuổi Mùi

Nếu kết đôi với nhau, Dần và Mùi hứa hẹn có một tương lai tốt đẹp. Thế nhưng niềm hạnh phúc của họ là dựa trên sự cãi cọ và bất đồng.

Những người khác nhìn vào cặp đôi này sẽ thấy họ chẳng khác nào “phường chèo”. Có khi vừa mới đấu khẩu không ai chịu nhường ai, sau đấy đã thấy hòa hợp ngay được.

Với họ, việc “đấu võ miệng” cũng là một hình thức giao lưu trò chuyện, cãi nhau càng nhiều thì càng hiểu nhau hơn, càng trở nên ăn ý hơn. Việc đấu khẩu không làm ảnh hưởng đến tình cảm nên họ không nghĩ đến việc rời bỏ người kia.

Cuộc sống của họ khá ồn ào, náo nhiệt và cũng tràn đầy yêu thương. Hôn nhân của họ phát triển ổn định. Vì sự hòa hợp đặc biệt này mà kẻ thứ 3 có muốn chen chân vào cũng rất khó.

Người tuổi Dậu và người tuổi Hợi

Dậu và Hợi là những con giáp thông minh, nhanh nhạy. Cuộc sống của họ trôi qua rất êm đềm nhưng cũng có không ít những va chạm, bất đồng.

Lý do là cả Dậu và Hợi đều theo đuổi sự hoàn hảo, ai cũng giữ vững những quan điểm, lập trường riêng, chẳng ai chịu nhường ai.

Những lúc như vậy tranh cãi là điều khó tránh nhưng sau đó họ sẽ suy nghĩ thấu đáo hơn, hiểu được cách nghĩ của đối phương, bắt nhịp được với đối phương.

Với họ, cãi cọ cũng là một biểu hiện của hạnh phúc bởi thông qua hành động này, họ lại càng thấu hiểu đối phương nhiều hơn.

Những lúc tình cảm không như ý cũng chính là những lúc thử lòng, thậm chí xa nhau rồi, họ mới càng cảm thấy đối phương quan trọng, không ai có thể thay thế được.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

chia sẻ bài viết
Theo:  xevathethao.vn copy link
Tác giả: Trần Thu Thủy
Từ khóa: con giáp Tử vi