3 cây phong thủy đặt trên bàn hợp người mệnh Thủy: Không lo nghèo đói, thịnh vượng tài lộc đua nhau kéo tới

( PHUNUTODAY ) - Người mệnh Thủy là những người khôn khéo và tinh ý. Theo quan niệm ngũ hành thì Kim sinh Thủy. Chọn cây hợp mệnh kim sẽ góp phần mang lại tài lộc cho người mệnh Thủy.

Cây cỏ lan chi

Cây cỏ lan chi có chiều cao trung bình khoảng 40 – 50cm, thích hợp đặt trên bàn làm việc.

Loại cây này có tốc độ sinh trưởng và phát triển nhanh, ưa bóng dâm. Nếu sống ở nơi có cường độ ánh sáng cao có thể khiến cây nhanh bị héo. Bộ rễ của cây xốp và tương đối yếu nên dễ bị ngập úng nếu không thoát nước kịp thời.

Cây cỏ lan chi

Cây cỏ lan chi

Với hình dáng nhỏ xinh, cây cỏ lan chi là biểu tượng của sự may mắn, hanh thông và thăng tiến trong công việc. Đặt một chậu cây cỏ lan chi nhỏ xinh trên bàm làm việc sẽ góp phần mang đến may mắn cho người mệnh Thủy.

Không chỉ vậy, loại cây này còn giúp thanh lọc không khí, xử lý các chất độc hại từ các thiết bị điện thải ra.

Cây thủy tùng

Cây thủy tùng tượng trưng cho sự thanh cao và khí phách anh hung của người quân tử, bậc trượng phu. Loài cây này có sức sống khá mạnh mẽ, luôn kiên cường trước giống tố. Không chỉ vậy, loài cây này còn có ý nghĩa mang đến sự thịnh vượng, tài lộc cho gia chủ. Nếu bạn làm kinh doanh thì không thể không sở hữu loài cây này.

Cây thủy tùng

Cây thủy tùng

Những người làm kinh doanh thường lựa chọn đặt cây thủy tùng ở ban thờ thần tài với mong muốn cầu tài lộc, may mắn.

Cây thủy tùng ưa mát nên nếu đặt trong văn phòng cây vẫn có thể sinh trưởng tốt. Một tuần chỉ cần cho cây tắm nắng 1 lần vào buổi sáng sớm, tưới nước 2 – 3 lần/tuần, cây sẽ phát triển tốt.

Cây nha đam thủy sinh

Cây nha đam hay còn gọi là cây lô hội có khả năng thanh lọc không khí, giải phóng oxy, hút các khí có hại cho cơ thể như lưu huỳnh oxit, cacbonic, Andehyde formic, Canbondioxit,…

Cây nha đam thủy sinh

Cây nha đam thủy sinh

Với hình dáng vươn thẳng, cây nha đam thủy sinh đại diện cho ý chí quyết tâm vượt qua khó khăn trong cuộc sống. Người mệnh Thủy nếu sở hữu loại cây này sẽ góp phần giúp cho ý chí thêm sắc bén. Nhờ vậy mà họ dễ dàng có được nhiều thành công trong sự nghiệp.

Nha đam có thể sống trong môi trường khô hạn, khắc nghiệt nên không cần phải tưới nước quá nhiều.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo