3 chiêu độc của phụ nữ khiến chồng không dám coi thường, một lòng cung phụng

( PHUNUTODAY ) - Chỉ cần làm giỏi được những chiêu này thì đảm bảo phụ nữ được cả chồng yêu thương, trân trọng.

''Tương kính như tân''

Rất nhiều người phụ nữ sau khi kết hôn đều nghĩ rằng dù gì cũng đã là vợ chồng nên chẳng cần câu nệ điều gì cả. Họ cho phép bản thân mình tự tiện động chạm vào đồ đạc của chồng. Nhưng chính cách cư xử của bạn như vậy càng khiến chồng thêm chán ngán hơn mà thôi.

Trong hôn nhân phụ nữ phải nhớ câu ''tương kính như tân''. Hãy biết tôn trọng chồng, tôn trọng cả những vật dụng cá nhân của anh ấy. Người vợ biết cách cư xử lịch thiệp, biết chăm sóc bản thân chu đáo thì lúc nào khiến chồng mê mệt.

Nỗ lực kiếm tiền

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Chẳng ai dám nói phụ nữ kiếm tiền là ham vật chất cả. Bạn chẳng thể nào sống dựa vào chồng được đâu. Phụ nữ đến tuổi 50 thì cũng đã có nhiều năm chung sống với chồng nên chắc chắn họ sẽ hiểu phải có tiền mới làm chủ được cuộc đời của mình.

Có một công việc yêu thích, thu nhập ổn định chính là cách phụ nữ khôn ngoan nhất. Đừng chờ đến khi chồng ôm tiền đi nuôi bồ thì mới ân hận phụ nữ nhé.

Im lặng khi cần

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Phụ nữ đừng dại hơn thua với chồng khi anh ấy đang nổi giận. Khôn ngoan thì đừng dùng lý lẽ để buộc tội chồng, chẳng giải quyết được vấn đề gì cả đâu. Nhiều người chồng cảm thấy mệt mỏi khi lúc nào vợ chỉ biết cằn nhằn chứ không chịu lắng nghe hay nhún nhường mình dù chỉ là một chút.

Học cách im lặng đúng lúc, để chồng được bộc lộ hết mọi uất ức, khó chịu. Hãy để anh ấy nghĩ rằng bản thân đã chiến thắng và chờ đến hôm sau. Biết lên tiếng khi cần, im lặng đúng thời điểm thì đó mới là cách giữ chồng thông minh nhất.