3 con giáp bị sao quả tạ "rơi trúng đầu", hao tài tốn của, làm một mất mười trong 49 ngày tới

10:00, Thứ ba 07/06/2022

( PHUNUTODAY ) - Dưới đây là những con giáp xui xẻo, hao tài tốn của làm một mất mười vì bị sao quả tạ chiếu mệnh trong 49 ngày tới khiến tinh thần vô cùng mệt mỏi. Cùng xem đó là con giáp nào.

Tuổi Thân

Theo tử vi mới nhất, Thân là con giáp xui xẻo, bị Thần Tài ngó lơ. Bạn gây ra nhiều họa lớn khiến tinh thần mệt mỏi, làm bao nhiêu cũng không được công nhận. Trong thời điểm này nên cẩn thận lời ăn tiếng nói, làm việc nên tập trung để không bị khiển trách.

con-giap-den-dui1

Thời điểm này, bạn bị sao quả tạ chiếu mệnh nên làm gì cũng gặp chuyện buồn. Nhất là vận tiền bạc đều không như ý muốn. Bên cạnh đó bạn nên cẩn thận trong ăn uống, chú ý đến sức khỏe đừng làm việc quá sức. Vì có thể bạn sẽ mắc phải chứng bệnh liên quan đến bao tử, đau đầu.

Tuổi Sửu

Trong 49 ngày tới những người tuổi Sửu chính là con giáp gặp xui xẻo. Đặc biệt, nhất là trong chuyện tiền bạc, sẩy chân một chút là có thể rước tai họa dễ tán lộc.

Đặc biệt, trong thời gian này mệnh là con giáp gặp xui xẻo trong 49 ngày tới nhưng đừng vì thế mà đổi lỗi do hoàn cảnh vì chủ yếu là bản thân bạn để xảy ra sai sót khiến công việc khó lòng thăng tiến. Trong thời gian này, bạn đừng quá cứng đầu vì tin vào kiến thức và khả năng của mình, thậm chí ai khuyên gì tuổi Sửu cũng không chịu lắng nghe.

con-giap-den-dui0

Trong vấn đề sức khỏe và tài chính của bạn có thể bị ảnh hưởng trong tháng này. Nếu tuổi Sửu đang đối mặt với một vấn đề mà tiền bạc có thể giải quyết, thì hãy coi đó như một bài học kinh nghiệm, quan trọng nhất là phải tránh lặp lại sai lầm tương tự.

Tuổi Tuất

Trong thời gian tới, công việc lu bu khiến con giáp tuổi Tuất chẳng thể nghĩ việc gì ngoài xử lý những nhiệm vụ trong ngày, điều này đã ảnh hưởng đến vận may tình duyên của bạn trong 49 ngày tới.

Empty

Trong thời gian tới đây, còn không tưởng tượng nổi mối quan hệ tình cảm của mình lao dốc không phanh như thế. Thậm chí, xung đột xảy ra ở mức cao trào, sau nhiều lần tranh cãi dẫn đến chia tay.

Trong thời gian này tuổi Tuất cũng đừng nên quá lo lắng mà ảnh hưởng tới tinh thần. Mà nên gắng hết mình thì mọi xui xẻo rồi cũng sẽ sớm qua đi.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Theo:  saigonthethao.thethaovanhoa.vn copy link
Tác giả: Mộc