3 con giáp cẩn trọng tháng 5 âm lịch có kẻ lợi dụng, tình duyên lận đận

( PHUNUTODAY ) - Tháng 5 âm lịch có vẻ như không mang lại may mắn cho 3 con giáp này.

Tuổi Thìn

Dự báo trong tháng 5 âm lịch Thìn có thể gặp 1 cú sốc lớn. Người mà bạn coi trọng, thân thiết như anh em trong nhà có thể lừa bạn một cú đau. Nó khiến bạn chán nản, mệt mỏi và muốn trả thù. Đó là thực tế cuộc sống, không phải lúc nào người mình tin tưởng cũng đối tốt với mình. Thìn không nên nhẹ dạ cả tin mà hãy tỉnh táo trong mọi mối quan hệ.

Không chỉ nên đề phòng tiểu nhân, Thìn còn cần có bản lĩnh để vượt qua sóng gió trong chuyện tình cảm. Tình cảm này chưa tốt thì tình cảm khác sẽ đến vậy nên cứ cố gắng hết mình. Bạn sẽ có được sự yêu mến của mọi người sớm thôi.

Tuổi Tỵ

Tháng 5 âm lịch vận đào hoa của Tỵ thực sự rất xấu. Chuyện tình cảm rạn nứt. Có vẻ như người ấy đang âm thầm phản bội bạn. Đây có thể là một cú sốc tâm lý khiến cho Tỵ cảm thấy hoảng sợ. Nếu còn yêu người ấy, bạn hãy ngồi lại và tìm hướng giải quyết. Trong trường hợp chuyện đã đi quá xa thì chấm dứt sớm cũng giúp bạn bớt đau khổ.

Chuyện tình cảm dù không suôn sẻ như mong muốn nhưng Tỵ cũng không nên vì thế mà nản lòng. Còn rất nhiều điều tốt đẹp khác đang chờ đợi bạn ở phía trước chẳng hạn như công việc. Hãy làm việc thật chăm chỉ, chịu khó biết đâu cấp trên sẽ nhận thấy sự nỗ lực của bạn và cất nhắc bạn lên một vị mới cao hơn, giúp tăng thu nhập.

Tuổi Dậu

Tháng 5 âm lịch cũng là một tháng không mấy may mắn với người tuổi Dậu. Công việc có vẻ không được như ý do bạn và cấp trên xảy ra mâu thuẫn. Chính vì điều này mà cấp trên có đánh giá lại bạn và vị trí lẽ ra thuộc về tay bạn như đã hứa lại tuột mất. Tất nhiên điều này cũng không thể trách bạn được. Đây là việc mà bạn cần phải làm rõ ràng. Không phải sếp lúc nào cũng đúng, hãy trao đổi để tránh việc bị lép vế về sau.

Ngoài công việc, chuyện tình duyên của Dậu tháng này cũng không được tốt đẹp. Bạn và người ấy có vẻ không hiểu nhau, mối quan hệ đang ở trạng thái miễn cưỡng. Hãy cùng ngồi lại với người ấy và trò chuyện một cách nghiêm túc xem có nên tiếp tục mối quan hệ này hay không.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo