3 con giáp khổ trước sướng sau, thời tới cản không kịp, 1 con giáp cẩn trọng sa cơ khánh kiệt

( PHUNUTODAY ) - Tử vi trong 3 năm tới những con giáp dưới đây được quý nhân giúp đỡ làm gì cũng thuận lợi. Tuy nhiên có 1 con giáp hạn chồng hạn không nên làm ăn lớn.

Những người tuổi Sửu

Trong thời gian tới, chỉ cần tuổi Sửu biết nắm bắt cơ hội là có thể trở thành người giàu có.

Từ năm Nhâm Dần này những người tuổi Sửu sẽ nhận được sự trợ giúp của ngũ hành, sự nghiệp tiến triển tốt, tài vận hanh thông, có thể nói là đứng đầu về tài lộc. Thầy tử vi cho biết trong ba năm tới, đường tài lộc của con giáp tuổi Sửu cũng tốt, có cơ hội kiếm tiền, vận may sẽ liên tục đến đế hỗ trợ "túi tiền" của bạn. Những người tuổi Sửu sẽ có cơ hội thực hiện được những ước mơ đã ấp ủ từ bấy lâu nay. 

con giap thoat tam tai giau co

Những người tuổi Dậu

Tử vi cho biết những người tuổi Dậu sẽ tự khởi nghiệp trong vòng 3 năm trở lại đây. Họ liên tiếp tạo nên những kỳ tích, thậm chí còn đạt được nhiều thành tựu hơn cả mong đợi.

Đặc biệt trong năm Nhâm Dần này người tuổi Dậu sẽ gặp được nhiều quý nhân, có quý nhân giúp đỡ họ càng dễ dàng thăng tiến. Gia đạo cũng có nhiều điều tốt lành, trong 3 năm tới tài lộc không giảm sút nhanh chóng mà còn được cải thiện.

Vì vậy, trong những năm trở lại đây, những người cầm tinh con giáp tuổi Dậu nhất định sẽ thu được nhiều của cải. Chỉ cần 3 năm này là họ có sự nghiệp hanh thông, cơ hội thăng tiến rộng mở cuộc sống cực kỳ viên mãn.

Những người tuổi Tỵ

Tử vi cho biết những người cầm tinh con giáp tuổi Tỵ có vận trình tài lộc trong vòng ba năm rất tốt. Trong năm nay con đường tài vận của họ sẽ ngày càng vượng phát. Ngay cả khi người tuổi Tỵ đã trải qua một số thăng trầm và khó khăn, họ đều có thể bù đắp cho những mất mát của mình trong 3 năm tới.

Do người tuổi Tỵ nhận được ngôi sao may mắn, nên tiền bạc của cải trong vòng 3 năm tới cũng tăng lên đáng kể. Lúc này, bạn không cần lo lắng việc thiếu tiền bạc bởi Thần Tài gõ cửa, của cải tự tìm đến nhà.

Không chỉ vậy, trong 3 năm tới, những người tuổi Tý cũng có cơ hội thực hiện được lý tưởng của mình. Những điều may mắn và giàu có đến trong 3 năm tới có lẽ người tuổi Tỵ cũng chưa từng nghĩ đến.

tuoi thin dinh tam tai

Tuổi Thìn cẩn trọng hạn chồng hạn

Tử vi trong năm Nhâm Dần những người tuổi Thìn vướng nạn tam tai cuộc sống vô cùng khó khăn. Đặc biệt những người tuổi Thìn sinh năm 1988 còn vướng Thái Bạch hạn chồng hạn. Nên trong công việc những người tuổi Thìn nên thận trọng kẻo họa thị phi, tiểu nhân quấy phá khiến mọi công sức cả năm của bạn đổ sông đổ biển. Đặc biệt, trong năm nay người tuổi Thìn nên thận trọng sức khỏe bạn dễ gặp đau ốm, những căn bệnh bất ngờ khiến cho bạn mệt mỏi và tốn kém nhiều chi phí.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm