Số trời định sẵn: 3 con giáp lấy chồng là cuộc sống lên hương, hôn nhân viên mãn, tài lộc vô biên

( PHUNUTODAY ) - Tử vi nói rằng sau khi kết hôn, những con giáp này sẽ gặp được nhiều may mắn, cuộc sống ngày càng ấm no, hạnh phúc.

Tuổi Mão

Người tuổi Mão có tính cách hiền hòa, giỏi nắm bắt cảm xúc của người khác. Ngay từ nhỏ, họ đã tỏ ra chín chắn, biết nghe lời cha mẹ, học hành chăm chỉ.

Phụ nữ tuổi Mão được ông trời yêu thương, có số mệnh may mắn, tìm được một người đàn ông chăm chỉ, cần cù, tiền đồ rộng mở.

tu-vi-con-giap-01

Theo tử vi, có thể khi lấy nhau họ chưa lập tức phất lên. Càng ở với nhau, cuộc sống của vợ chồng tuổi Mão càng đủ đầy, phú quý hơn.

Tuổi Mão có tính cách cẩn thận, tỉ mỉ, quản lý chi tiêu trong gia đình rất tốt nên họ có thể giúp nửa kia không phải lo lắng về tiền bạc.

Tuổi Tỵ

Phụ nữ tuổi Tỵ thường sở hữu vẻ ngoài tao nhã, cao quý. Ngoài ra, họ còn có vốn tri thức hơn người. Điều này giúp tuổi Tỵ luôn tỏa sáng giữa đám đông, thu hút ánh nhìn của người khác.

Đường tình duyên của tuổi Tỵ tương đối tốt đẹp. Họ không chỉ lựa chọn được người phù hợp với tính cách, quan điểm sống của mình mà giỏi làm ăn, có nguồn tài chính vững chắc.

tu-vi-con-giap-02

Tuổi Tỵ có thể gặp nửa kia của mình nhờ vào các mối quan hệ công việc.

Phụ nữ tuổi Tỵ tinh tế, có mắt nhìn người rất chuẩn. Nửa kia của họ là một người có tài, có thể gây dựng được nghiệp lớn, giúp tài chính gia đình ngày càng vững chắc, cuộc sống thêm ấm no, dư dả.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi vốn sở hữu nhiều may mắn. Trong cuộc sống, họ luôn được mọi người yêu thương, chiều chuồng. Khi trưởng thành, họ có thể tìm được một người đàn ông tâm lý, biết quan tâm lo lắng cho gia đình.

tu-vi-con-giap-03

Tuổi Hợi có suy nghĩ đơn giản, hiền lành, biết quan tâm đến người khác. Con giáp này dễ được cánh may râu yêu thích nên đường tình duyên tương đối êm đẹp.

Sau khi lập gia đình, dù trải qua bao nhiêu năm, vợ chồng tuổi Hợi tình cảm càng bền chặt, cùng nhau xây dựng tổ ấm vững kinh tế, mạnh tinh thần.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.