3 điều ''cấm kỵ'' trong hôn nhân phụ nữ càng thỏa hiệp thì giống như ''khối u'' ăn mòn cuộc đời bạn

( PHUNUTODAY ) - Vốn dĩ đàn ông đã xem thường người sinh thành ra vợ mình thì anh ta sao có thể có đạo đức? Anh ta sao có thể yêu thương vợ con được. Thế nên đừng bao giờ nhượng bộ khi thấy chồng khinh thường bố mẹ mình. Hãy nghiêm khắc để cảnh báo anh ta.

Chồng ngoại tình, vũ phu

Phụ nữ biết không, trong hôn nhân thì ngoại tình và vũ phu chính là những điều đại kỵ lớn nhất ở đàn ông. Nếu bạn cưới phải kiểu đàn ông có 1 trong 2 tính xấu này thì cho dù anh ta đẹp trai, giàu có cỡ nào cũng không thể mang hạnh phúc cho vợ con được.

Một khi trong mối quan hệ vợ chồng có sự phản bội thì tình cảm sẽ ngày càng lạnh nhạt. Kẻ phản bội rồi sẽ quên đi tội lỗi, nhưng phụ nữ lại bị ám ảnh và giàu bỏ. Anh ta ngoại tình lần 1 được thì sẽ có lần 2 và những lần sau đó. Đừng tin anh ta bị quyến rũ, lý do giải thích tất cả là anh ta vô tâm, hết yêu vợ con nên mới lên giường với người đàn bà khác.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Với phụ nữ có chồng ngoại tình thì những vết thương trên da thịt rồi sẽ lành lại. Nhưng vết thương về tinh thần thì mãi mãi còn đó. Nếu không muốn cả đời ngập trong nước mắt thì đừng bao giờ thỏa hiệp và dung túng cho sự ngoại tình, vũ phu của đàn ông.

Chồng xem thường gia đình vợ

Ai cũng cần có cha mẹ sinh ra, nuôi dưỡng thì mới có thể trưởng thành nên người được. Chữ hiếu là một trong những điều quan trọng hàng đầu mà mỗi người phải thực hiện. Khi đã trở thành vợ chồng thì cha mẹ hai bên cần được phụng dưỡng giống như nhau.

Thế nhưng chẳng thiếu gì cảnh người đàn ông xem thương gia đình bên vợ, sẵn sàng xúc phạm gia đình vợ. Và đáng buồn hơn là vợ lại chấp nhận điều đó như lẽ thường trong hôn nhân.

Vốn dĩ đàn ông đã xem thường người sinh thành ra vợ mình thì anh ta sao có thể có đạo đức? Anh ta sao có thể yêu thương vợ con được. Thế nên đừng bao giờ nhượng bộ khi thấy chồng khinh thường bố mẹ mình. Hãy nghiêm khắc để cảnh báo anh ta.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Gia đình chồng can thiệp vào đời sống vợ chồng quá mức

Nếu không muốn trở thành con rối trong tay người khác thì phụ nữ đừng thỏa hiệp cuộc sống của mình khi nhà chồng quá can thiệp vào cuộc sống riêng của hai vợ chồng.

Bởi vì từ nay bạn và chồng là những người độc lập, tự kiếm ra tiền và đủ năng lực để chịu đựng mọi vấn đề của  bản thân. Đừng để gia đình chồng áp đặt, săm soi quá mức. Như vậy sớm muộn có ngày hôn nhân sẽ đổ vỡ mà thôi.

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.vn