Đặc điểm của kiểu phụ nữ lụy tình khi yêu, dù có tổn thương cũng không chịu buông bỏ

( PHUNUTODAY ) - Đàn bà càng xem chồng là cả thế giới thì càng dễ đối mặt với nhiều thất vọng. Có nhiều người từ bỏ mối quan hệ, công việc chỉ vì muốn ở cạnh chồng. Xung quanh họ chẳng có ai ngoài chồng, thế nên dần dần việc họ xem chồng là cả thế giới của mình.

Kiểm soát chồng

Người phụ nữ mù quáng trong tình yêu thường thích kiểm soát đối phương. Lúc chồng đi đâu, làm gì họ cũng muốn chồng phải báo cáo và không được gian dối với mình. Khi chồng đi gặp bạn bè họ cũng thường xuyên gọi điện để hối thúc chồng về nhà.

Đây là kiểu phụ nữ không có cảm giác an toàn trong tình yêu. Lúc nào họ có cảm giác bản thân bị bỏ rơi nên sẽ quản lý chồng sao cho thật chặt.

Đi đâu cũng phải có chồng bên cạnh

Kiểu người đi đâu cũng có chồng bên cạnh, muốn ở bên chồng 24/24 thì thường rất khổ phụ nữ ạ. Kiểu phụ nữ này lúc nào chỉ biết dựa dẫm, xa chồng là không biết làm sao nữa cả. Thậm chí lúc nào họ muốn chồng phải bỏ hết công việc để dành thời gian cho mình. Điều này khiến cho đàn ông cảm thấy mệt mỏi, ngột ngạt.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Xem chồng là cả thế giới

Đàn bà càng xem chồng là cả thế giới thì càng dễ đối mặt với nhiều thất vọng. Có nhiều người từ bỏ mối quan hệ, công việc chỉ vì muốn ở cạnh chồng. Xung quanh họ chẳng có ai ngoài chồng, thế nên dần dần việc họ xem chồng là cả thế giới của mình. Chính điều này khiến khi chồng phản bội thì họ không thể vượt qua nổi.

Nghĩ đến việc từ bỏ cuộc sống khi có mâu thuẫn với chồng

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Nếu phụ nữ mà có tư tưởng này thì chứng tỏ vô cùng mù quáng khi yêu. Họ lúc nào dùng cái chết của mình để đe dọa đối phương. Thậm chí họ còn có suy nghĩ không muốn sống khi nửa kia phản bội, rời đi khỏi mình. Phụ nữ mà quá yếu đuối thì chẳng thể nào sống bình yên.

Luôn cố gắng nghĩ tốt về đối phương dù có bị phản bội

Kiểu người này lúc nào coi đối phương hoàn hảo. Dù rõ ràng bị anh ta lợi dụng, lừa dối nhưng họ vẫn cứ tự lừa dối bản thân mình. Sau cùng người tổn thương nhất là họ mà thôi.