3 nàng giáp "kém xinh" nhưng có "lực hấp dẫn cực lớn", vạn người theo đuổi, chạy trời cũng không thoát kiếp đào hoa

( PHUNUTODAY ) - 3 nàng giáp này dù không quá xinh đẹp nhưng lại có duyên cực vượng, người theo đuổi xếp hàng dài.

Tuổi Thân

Thân là nàng giáp nhanh nhẹn, cá tính và rất hoạt ngôn. Họ khiến người khác cảm thấy thoải mái, vui vẻ khi kề cận. Ngoài ra, Thân còn là con giáp thiện lương, chăm chỉ lại cầu tiến nên có thể tự mình lập nghiệp, kiếm được rất nhiều tiền.

con-giap

Độc lập, giỏi giang lại khôn khéo nên Thân đào hoa đến mức chưa bao giờ cô đơn. Đàn ông theo đuổi Thân xếp thành hàng dài, đếm mãi cũng không hết. Thân nên tỉnh táo để nắm lấy bàn tay người khiến bạn hạnh phúc, đừng dựa vào ví tiền mà chọn chồng kẻo hôn nhân bất hạnh.

Tuổi Dậu

Dậu có vẻ ngoài lạnh lùng, trầm lặng và hiếm khi cố gắng bắt chuyện với ai. Sự bí ẩn, khó nắm bắt ấy chính là thỏi nam châm khiến biết bao đàn ông khát khao chinh phục Dậu. Càng tiếp xúc, càng thân thiết đàn ông càng bị Dậu mê hoặc lúc nào không hay.

con-giap---Copy-1

Từ tuổi 25 trở đi, Dậu sẽ có đời sống vật chất đủ đầy, thành công vang dội. Họ có cơ hội gặp gỡ những người đàn ông thành đạt, tài năng và sớm nên duyên với mảnh ghép hoàn hảo của đời mình. Con giáp này bị vận đào hoa đeo bám nên dù đã yên bề gia thất đàn ông khác vẫn tăm tia, theo đuổi không ngừng.

Tuổi Ngọ

Ai cũng nói rằng người con gái tự tin là cô gái xinh đẹp nhất, nên đương nhiên cô nàng tuổi Ngọ luôn thích tự do và không ngại thể hiện mình này sẽ luôn nổi bật. Nụ cười vô tư, không quan tâm nhiều đến suy nghĩ và đánh giá của người khác khiến tuổi Ngọ trở thành một con người thoải mái, phóng khoáng đầy thu hút. Làm việc với tuổi Ngọ rất dễ chịu, cô ấy dám nói ra suy nghĩ của mình, luôn dũng cảm xông xáo đi đầu, dám nhận trách nhiệm và sẽ cố gắng hết sức.

Nhung-con-giap-nu-hap-dan-khien-cac-chang-me-dam-hinh-anh

Không chỉ làm tốt công việc của mình, tuổi Ngọ còn tạo được không khí hứng khởi, truyền được niềm vui và đam mê cho tất cả mọi người xung quanh. Cô gái này giống như một ngôi sao sáng, thu hút sự chú ý và khiến ai cũng phải ngưỡng mộ.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm. 

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/3-nang-giap-kem-xinh-nhung-co-luc-hap-dan-cuc-lon-van-nguoi-theo-duoi-chay-troi-cung-khong-thoat-kiep-dao-hoa-search/

/Khoevadep

Minh Ngọc