3 tuổi cực xấu năm Nhâm Dần 2022: 1 tuổi vừa dính Tam Tai lại xung Thái Tuế, làm hùng hục vẫn nghèo

( PHUNUTODAY ) - Tử vi cho biết trong thời gian cuối năm Nhâm Dần 2022 những con giáp dưới đây nên thận trọng kẻo dễ gặp tai ương, xui xẻo.

3 con giáp xui xẻo nhất năm Nhâm Dần 2022 

Các chuyên gia phong thủy cho biết, trong năm Nhâm Dần 2022 sẽ có 3 tuổi cực kỳ xấu gồm Bính Thìn 1976, Nhâm Thân 1992 và Nhâm Tý 1972 trong đó Nhâm Thân 1992 vừa chịu sự kìm hãm của xung Thái Tuế vừa gặp hạn Tam Tai nên gặp nhiều khó khăn và vất vả.

Theo các chuyên gia phong thuỷ, tuổi Thân trong năm nay là tuổi gặp nhiều khó khăn và vất vả. Nhiều việc tai ương xui xẻo sẽ từ trên đầu rơi xuống chẳng biết vì sao?

Tuổi Thân là tuổi gặp nhiều vất vả nhất trong năm Nhâm Dần 2022 bởi đây chính là con giáp vừa vướng tam tai vừa xung thái tuế. Đặc biệt, về phương diện công việc, luôn thay đổi theo chiều hướng xấu, dù là người làm công ăn lương hay kinh doanh, buôn bán đều sẽ gặp trở ngại, hao tiền tốn của.

tuoi-than-1-21383826

Tuổi Thân cũng đề phòng bị trộm cắp tài sản, lừa đảo hoặc bị tiểu nhân quấy phá khiến tiền mất tật mang.

Gia đạo liên tục gặp chuyện trục trặc và tình cảm thiếu sự gắn kết bền chặt, nhiều chuyện phiền muộn chủ yếu cũng vì áp lực công việc và tài chính mà nên.

Sức khoẻ của những con giáp này cũng không được tốt khi dễ mắc chứng bệnh liên quan đến thận, khí huyết hay thương tật tứ chi.

Do vừa xung Thái Tuế lại gặp hạn Tam Tai nên vận trình vất vả cuộc sống của những người tuổi Thân sẽ khó lòng như mong muốn. Tuy nhiên, nếu như bạn không nỗ lực thì mọi thứ càng trở nên khó khăn hơn.

Chuyện tình cảm của những con giáp tuổi Thân cũng không được như ý nguyện vì gặp nhiều cản trở khi người độc thân được giới thiệu, mai mối nhưng khó gặp được lương duyên, các mối quan hệ chỉ chớp nhoáng, sớm đến, sớm đi.

tuoi thin

Trong thời gian này thì vấn đề sức khoẻ những con giáp tuổi Thân cũng không tốt, thường xuyên bị đau ốm, bệnh tật lâu ngày mới khỏi.

Áp lực do phiền muộn cuộc sống khiến đương số phải suy nghĩ nhiều mà ảnh hưởng đến sức khoẻ, khó tránh được các chứng bệnh thần kinh cũng như hệ tiêu hoá như đau đầu, đau dạ dày, giảm thị lực...

tuoi thin

Trong thời gian này những người nữ mạng tuổi Thân cũng cần chú ý đến các bệnh phụ khoa và bệnh cũ dễ tái phát, một khi phát hiện triệu chứng bệnh sẽ nặng hơn, người vừa khó chịu mà tiền cũng hao nhiều hơn.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm