3 tuổi hạn nặng năm Quý Mão 2023: 1 tuổi vừa dính Tam Tai vừa phạm Thái Tuế, khó ngóc đầu

( PHUNUTODAY ) - Theo sách tử vi những con giáp dưới đây sẽ gặp hạn lớn trong năm Quý Mão 2023 cần phải hết sức thận trọng kẻo bị lừa gạt mât trắng.

Hạn Thái Tuế là gì?

Trong tử vi phong thủy, Thái Tuế là tên gọi ngắn gọn của thần Thái Tuế - một vị thần trị niên. Người ta tin rằng, mỗi năm khi tương trùng với Thái Tuế thì con giáp đó sẽ gặp những khó khăn không thể tránh khỏi. Tất nhiên, khó khăn của mỗi con giáp sẽ khác nhau tùy thuộc vào mực độ tương trùng.

Người phạm Thái Tuế tâm tính bất an, nhân sự bất hòa, gặp áp lực lớn về công việc, cuộc sống, chuyện làm ăn không tốt...

Hạm Tam Tai là gì?

Theo quan niệm của tử vi phong thủy, Tam Tai là ba cái hạn lớn (gồm Hảo tai, Thủy tai và Phong tai). Vào các năm hạn Tam Tai, người bị hạn sẽ gặp khó khăn, khốn đốn, dễ gặp tai họa.

Những tuổi gặp đại hạn trong năm Quý Mão 2023

Tuổi Tý

Sang năm Quý Mão 2022, tuổi Tý sẽ gặp cả hạn Tam Tai và Thái Tuế.

Theo quan niệm dân gian, tuổi Tý mà gặp năm Mão thì rất khó phát triển. Đây là năm Tam Tai thứ hai của tuổi Tý và cũng được dự báo là năm hạn nặng nhất trong 3 năm. Con giáp này có thể gặp khó khăn, trắc trở trong tất cả các lĩnh vực của cuộc sống từ công việc, tình cảm đến sức khỏe.

Bước sang năm Quý Mão 2023, tuổi Tý phạm Hình Thái Tuế. Bản mệnh được khuyên là nên cẩn thận kẻo vướng vào hạn tiểu nhân, gặp cảnh tranh chấp, kiện tụng, bị mất tiền của, hại sức khỏe.

Tuổi Tý cần cẩn trọng với việc xuất hành, hạn chế đi xa, nhất là kỵ sông kỵ biển. Ngoài ra, bản mệnh cần cân nhắc kỹ trước khi làm những việc lớn như xây nhà, kết hôn.

tuoi chuot

Tuổi Mão

Năm 2023 là năm tuổi của Mão. Con giáp này sẽ vấp phải Trực Thái Tuế. Vận trình của tuổi Mão được dự báo là gặp nhiều đen đủi. Bản mệnh cũng phải đối mặt với không ít áp lực trong cuộc sống.

Công việc của người tuổi Mão diễn ra khó khăn hơn trước, khó đạt được thành tích tốt đẹp. Năng lực làm việc giảm sút khiến con giáp này mất đi nhiều cơ hội thăng tiến. Nếu không cẩn trọng, tuổi Mão thậm chí còn dễ rơi vào cảnh thất nghiệp.

Tài vận trong năm Trực Thái Tuế không tốt đẹp. Chính vì vậy, tuổi Mão nên cẩn trọng chuyện thu - chi. Con giáp này có thể sẽ gặp phải khoản phát sinh lớn ngoài dự kiến.

Do gặp vận đào hoa xấu nên tuổi Mão cũng khó tìm được mối nhân duyên tốt trong năm, thậm chí bản mệnh còn phải đối mặt với việc chia ly.

tuoi ty

Tuổi Tỵ

Trong năm 2023, tuổi Tỵ chính là con giáp gặp hạn Tam Tai nên vận trình được dự báo là sẽ khó khăn, trắc trở.

Ngoài ra, do năm Mão gặp tuổi Tỵ là tương hại nên tuổi Thìn còn phạm Hại Thái Tuế. Chuyện tình cảm trong năm của tuổi Tỵ được dự báo là gặp phải họa tiểu tam, nhân duyên dễ bị sứt mẻ dẫn đến việc chia tay.

Bản mệnh cần cẩn trọng với những mối quan hệ xung quanh mình, đề phòng tiểu nhân hãm hại, bạn bè bán đứng, làm ăn đổ bể, hao tiền tốn của...

Tuổi Tỵ cũng được khuyên là nên hạn chế đi lại, cẩn thận khi tham gia giao thông, chú ý bảo vệ sức khỏe. Con giáp này nên cân nhắc khi tham gia các dự án làm ăn. Thời gian này, tốt nhất không nên dốc nhiều tiền vào đầu tư.

tuoi-mao1

Tuổi Thân

Năm 2023, tuổi Thân gặp hạn Tam Tai. Do gặp Thiên Hình Tinh Quân nên vận trình của tuổi Thân khá trắc trở. Con giáp này cần thận trọng trong khi di chuyển, tránh va chạm xe cộ gây thương tích.

Hạn Tam Tai còn có thể ảnh hưởng đến tuổi Thân thông qua các việc liên quan đến kiện cáo, pháp luật. Trong năm 2023, tuổi này nên cẩn trọng khi làm ăn, đừng để lợi ích trước mắt che mờ lý trí, phạm phải sai lầm.

Đây là năm thứ hai tuổi Thân gặp hạn Tam Tai. Bản mệnh cần thận trọng về tiền bạc, không nên hoang phí. Thời gian này, tuổi Thân có thể gặp phải thị phi làm ảnh hưởng đến danh tiếng cũng như tiền tài của bản thân.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.