3 tuyệt chiêu cơ bản giúp gái Hàn hack chiều cao lên vài phân

( PHUNUTODAY ) - Các cô gái Hàn sử dụng tuyệt chiêu gì để mặc đẹp và tăng chiều cao? Đây là những gợi ý thiết thực có thể tham khảo.

Sử dụng thắt lưng và túi để nhấn mạnh vòng eo

Cách này vừa đơn giản, vừa nhẹ nhàng, không gây cồng kềnh. Cô nàng có dáng người thấp bé hoặc khung xương nhỏ chọn thắt lưng như thế này có thể gọn và phong cách. Mix áo phông đen đơn giản cùng quần âu cạp cao, thắt lưng được sử dụng vẫn là màu đen nhưng chất liệu khác nên họa tiết cũng khác.

Empty

Ngoài thắt lưng, túi đeo thắt lưng cũng là một trong những phụ kiện thường thấy. Cách đơn giản nhất là dùng túi đeo thắt lưng thay cho thắt lưng. Túi thắt lưng trông sẽ cá tính và lạ hơn một chút, nhưng nói chung không nên quá lớn, kiểu dáng tinh tế, nhỏ gọn sẽ không ảnh hưởng đến tổng thể hình dáng.

Sử dụng phân lớp để tăng mức độ và làm giảm cảm giác nặng nề

Nhiều người cho rằng mặc nhiều thì chắc chắn chúng sẽ dày, béo hơn, vì vậy họ không muốn. Tuy nhiên, trên thực tế, chỉ cần nó được xếp chồng đúng cách thì khả năng làm gọn cao. Đối với phong cách street style Hàn Quốc là sự kết hợp giữa những mẫu cơ bản và những mẫu cá tính. Áo len đen cổ đứng phối cùng áo khoác da cùng màu rất đẹp trai và phong độ, mix thêm áo khoác dạ lệch vai màu xanh ngọc và quần tây đen cổ điển vừa đẹp lại vừa cá tính.

Empty

Ngoài ra bạn cũng có thể mặc áo cổ áo cao để xếp lớp, nó có thể phối bất kỳ sự kết hợp nào. Áo len cổ lọ màu đen cổ cao và áo len hở cổ màu trắng vừa có thể làm sáng vừa thể hiện đẳng cấp. Bên ngoài là màu đen, từ trong ra ngoài đều hoàn hảo. 

Căn cứ vào “ngắn trên và dài dưới” để tạo ra một tỷ lệ tốt

Các cô gái Hàn Quốc mà chúng ta nhìn thấy có vẻ khá gầy, thậm chí hầu hết họ đều sở hữu đôi chân dài miên man nhưng không phải ai cũng dáng chuẩn. Áo len mỏng cổ cao kết hợp cùng áo blazer kẻ caro nhỏ và quần jeans ống đứng màu trắng. Vì áo len tương đối mỏng nên có thể nhét hết vào trong mà không ảnh hưởng đến phom dáng.

Empty

Sử dụng quần kiểu quần ống thẳng quen thuộc, được thiết kế để chỉnh sửa dáng chân không hoàn hảo. Đi đôi với áo khoác len lông cừu, đây là một phong cách rất Hàn Quốc.

Sơ vin phần áo trên của bạn vào trong quần để tạo cảm giác cao về mặt thị giác. Hoặc sử dụng quần áo nhiều lớp để làm nổi bật. Tất nhiên, những thứ này dựa trên nền tảng cơ bản để đảm bảo sự ăn ý, nếu không trông khá luộm thuộm.