4 cặp con giáp hợp mệnh, kết hợp với nhau làm gì cũng thành, tài lộc tự động kéo đến

( PHUNUTODAY ) - Những cặp con giáp nào khi kết hợp với nhau sẽ giúp đường tài vận, công việc, sự nghiệp của nhau phát triển tốt lên.

Thìn- Dậu

Người tuổi Thìn vốn nổi tiếng với tài mưu lược, tuổi Dậu lại giỏi giao tiếp xã hội. Tuổi Thìn đôi khi thiếu mềm mỏng, cố chấp, nhưng may mắn thay tuổi Dậu lại ăn nói có duyên, nhiệt tình và luôn biết đối nhân xử thế khiến nhiều người yêu quý. Nhờ thế mà khi tuổi Thìn “đắc tội” với ai đó, tuổi Dậu có thể xoa dịu, hàn gắn mối quan hệ nhờ sự khéo léo thuyết phục của mình.

Chính vì thế, tuổi Thìn muốn thành công, hẳn là không thể thiếu tuổi Dậu. Dù là trong làm ăn hay hôn nhân, hai con giáp này cực kỳ ăn ý. Họ sống rất hòa thuận, đặc biệt cầu tài đắc tài, cầu lộc đắc lộc, vượng khí chỉ có tăng chứ không giảm.

Mão - Tuất

Người tuổi Mão luôn thận trọng, tinh tế, giỏi phân tích, còn người tuổi Tuất trung thực, can đảm và luôn tuân thủ kỷ luật. Điểm yếu của tuổi Mão chính là vì quá thận trọng nên đôi khi đánh mất cơ hội. Điểm yếu của tuổi Tuất là vì không ngại khó khăn, thử thách, sẵn sàng dấn thân nên đôi khi chưa kịp phân tích thiệt hơn. Chính những ưu và khuyết điểm này giúp hai con giáp trở nên hòa hợp, bổ sung cho nhau. Nhờ đó mà cặp đôi này luôn gặt hái những thành công ngoài mong đợi.

Để có thể phát huy hết sự bổ trợ lẫn nhau, đòi hỏi hai con giáp cần biết lắng nghe ý kiến của nhau. Trước khi thực hiện dự án nào cũng cần tính toán đến hậu quả cuối cùng, vạch sẵn những hướng đi để không cảm thấy bất ngờ khi phát sinh vấn đề.

Dần- Hợi

Người tuổi Dần trời sinh đã có uy phong, giỏi lập kế hoạch và chỉ huy. Dù vậy, con giáp này có một điểm yếu đó là khó hạ thấp bản thân.

Trong khi đó, những người tuổi Hợi lại sống rất thận trọng, từ tốn, có khả năng kết hợp tốt, sống hài hòa với mọi người nhưng lại thiếu quyết đoán, không phải nhóm người giỏi mưu lược.

Hai con giáp này kết hợp với nhau sẽ tạo ra nhiều cơ hội kiếm tiền, cân bằng hài hòa được trạng thái dư thừa và thiếu hụt ở mỗi người.

Thân- Tỵ

Những người tuổi Tỵ rất lịch sự và biết lúc nào nên tiến, lúc nào nên lùi, song các bạn lại thiếu cảm giác an toàn, việc gì cũng phải tự mình làm mới yên tâm.

Trong khi đó, người tuổi Thân sống rất thản nhiên, tự tại, thông minh lanh lợi nhưng lại thiếu sự bền bỉ, kiên trì đến cùng.

Vì thế, hai con giáp này nếu có thể phối hợp cùng nhau, đường công danh tài lộc của cả hai sẽ đều có lợi, cuộc sống cũng êm thấm hài hòa.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.