4 con giáp nữ 2023 "siêng nhặt chặt bị" phải cầm hết tiền của chồng thì mới giàu được

( PHUNUTODAY ) - Tử vi 2023 chỉ ra rằng, những con giáp nữ này sang năm phải siêng nhặt chặt bị, giữ hết tiền của chồng thì thế nào cũng giàu to.

Cổ nhân nói một câu rất hay về gia đình chính là:"Đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm". Đàn ông xưa nay luôn gánh vác trọng trách kiếm tiền, còn phụ nữ có trách nhiệm lo lắng công việc hậu phương gia đình.

Và dù là trong văn thơ hay thực tế thì 1 người đàn ông hạnh phúc, cùng sự nghiệp thành đạt, gia đình êm ấm thì phía sau anh ta luôn là người phụ nữ tháo vát, đảm đang. Đặc biệt, đàn ông thì có quá nhiều thú vui vậy nên dễ kiếm được bao nhiêu tiêu bất nhiêu vậy nên họ phải có 1 người vợ biết cách thu vén, là "tay hòm chìa khóa" như thế mới mong sau này có của ăn của để, thậm chí là giàu có, hưng thịnh.

1. Tuổi Dần

phu-nu-tuoi-dan

Phụ nữ tuổi Dần họ có thể vừa đảm đương vai trò là 1 người đàn ông lẫn 1 người phụ nữ trong gia đình. Bởi họ không chỉ giỏi giang quyết đoán mạnh mẽ, chịu khó làm lụng kiếm tiền mà còn rất biết cách quán xuyến các công việc gia đình. Theo tử vi 2023 thì tuổi Dần như gặp thời, nếu càng cố gắng chắt chiu tiết kiệm thì sẽ phất lên như diều gặp gió. Cũng theo lá số tử vi thì hầu hết phụ nữ tuổi Dần sau tuổi 35 sẽ có cuộc sống vô cùng ổn định, sau tuổi 45 sẽ "phất lên như diều gặp gió", đường tiền tài công danh rộng mở hưng thịnh.

Hầu hết, các quý cô tuổi Dần đều có tính cách rất mạnh mẽ, quyết đoán và bản lĩnh. Họ chẳng quan tâm ai nói rằng mình ghê gớm, bởi chẳng có mấy ai có thể có uy với chồng như họ, cũng chính sự "ghê gớm" này mà gia đình họ mới êm ấm, tiền bạc lúc nào cũng chứa đầy két như vậy. 

Họ sẽ không cho phép bản thân mình gục ngã, càng không cho người chồng của họ lầm đường lạc bước. Lấy được 1 người vợ tuổi Dần các anh chính là rước được quý nhân về nhà. Bởi cô vợ tuổi Dần không chỉ sát cánh giúp đỡ các anh trên con đường sự nghiệp mà các anh sẽ chẳng bao giờ lo lắng về việc chi tiêu tiền bạc, các việc đối nội đối ngoại hay chăm lo con cái cả.

2. Tuổi Thân

Khác với các quý cô cầm tinh con hổ thì những người phụ nữ tuổi Khỉ thường sống khá cam chịu, hiền lành. Họ sinh ra đã bị định sẵn là "số khổ" vì họ quá tháo vát, đảm đang, việc gì cũng làm được, việc lớn việc bé đều có thể gánh vác trên đôi vai gầy nhỏ bé ấy. 

70491360b52a6c74353b

Ai khổ mặc ai, phụ nữ tuổi Thân họ lại không cho bản thân họ là khổ. Chỉ là họ đang làm rất tốt những thứ họ có thể làm được đó là chăm lo vun vén cho gia đình nhỏ của họ. Họ sống biết điều, hiểu mình hiểu đời chẳng cần sân si với ai. Họ cần cù chịu khó, tính tự lập rất cao. Họ có thể hy sinh để chăm lo cho gia đình, chồng con, họ sẽ "xù lông nhím" lên với bất cứ ai dám làm tổn thương những người họ yêu thương.

Bởi sự tháo vát, tử tế ấy mà các quý cô tuổi Thân rất được những người xung quanh yêu quý tin tưởng và luôn sẵn sàng rang tay giúp đỡ, họ cũng được rất nhiều quý nhân phù trợ. Việc đối nội đối ngoại đối với tuổi Thân là chẳng cần phải lo. Hơn nữa việc chi tiêu quản lý tiền bạc, họ cũng rất giỏi và có đầu óc. Những thứ không cần thiết sẽ không tốn tiền vào nhưng đã cần thì sẽ chi lớn và không bao giờ bị mang tiếng ki bo, hà tiện.

3. Tuổi Dậu

Các quý cô tuổi Dậu phải nói là rất có đầu óc và đặc biệt là "lộc" về đường kinh doanh buôn bán. Họ kiếm được từ sau 25 tuổi trở đi. Phụ nữ tuổi Dậu cũng rất chăm chỉ làm việc nhưng cũng không bao giờ tiếc tiền để "chơi hết mình".

phu-nu-tuoi-dau

Đối với đường sinh nở con cái, họ thường đông con mà các cụ nôm na hay gọi là "mắn đẻ". Nhà đông con nhưng họ chẳng thiếu quan tâm đến đứa con nào. Họ quán xuyến dạy bảo các con cực kỳ tốt. Vì sự tần tảo, cố gắng mà những người phụ nữ tuổi Dậu được chồng yêu con thương, hậu vận viên mãn rực rỡ, chẳng có gì hối tiếc.

Đối với chồng, họ vừa khéo léo lại nghiêm khắc. Chẳng cần bắt ép chồng cũng sẽ đưa hết tiền cho giữ. Bởi tính cách khéo léo, thông minh, hoạt ngôn mà các quý cô tuổi Dậu rất được lòng gia đình bên chồng.

4. Tuổi Mùi

phu-nu-tuoi-mui

Phụ nữ tuổi Mùi tuy vất vả nhưng sau khi ổn định gia đình, lấy chồng để con họ sẽ bắt đầu học được cách quán xuyến, thu vén gia đình để đến sau 40 tuổi họ sẽ là "bà chủ". Các quý cô tuổi Mùi đặc biệt rất thương chồng thương con. Họ luôn muốn chia sẻ mọi thứ với chồng, san sẻ gánh nặng với chồng. Họ sẽ dành những điều tốt đẹp nhất cho chồng con mình.

Dù công việc bề bộn, vất vả nhưng cô vợ tuổi Mùi vẫn "cân đẹp", họ chẳng ngại làm chẳng ngại khó. Họ cố gắng lại thông minh vậy nên hậu vận sau này là "tề thiên hồng phúc". Họ cũng có đầu óc rất thông minh lanh lợi, là cánh tay phải đắc lực của chồng, có thể là hậu phương vững chắc cũng có thể là bạn đồng hành cực hữu ích trên con đường sự nghiệp của chồng.