4 đồ vật "linh thiêng" chán tới mấy cũng đừng cho người khác kẻo “động chạm” bề trên, tài lộc tiêu tán

( PHUNUTODAY ) - Nếu trong nhà bạn có 1 trong 4 thứ này đưng bao giờ cho người khác kẻo tán lộc cuộc sống dễ gặp tai ương phiền phức.

Két sắt đựng tiền

Trong phong thủy két sắt chính là nơi chứa đựng tiền bạc, tài lộc trong nhà bạn. Mỗi một chiếc két sắt khi mua về để may mắn bạn cần trấn yểm bằng nhừng đồ vật phong thủy riêng. Tuy nhiên, khi bạn dùng két sắt lâu ngày nếu két sắt bị hư hỏng bạn không nên vứt đi mà nên tìm cách khắc phục, sửa chữa nó để có thể tiếp tục sử dụng.

Nhưng nếu như két sắt của nhà bạn không thể sửa chữa được bạn cũng đừng vứt đi mà hãy liên hệ với nhà sản xuất, nơi bạn đã mua két sắt đổi lấy cái mới và bù thêm tiền chênh lệch. Khi bạn vứt két sắt đi, sẽ khiến cho tiền bạc, tài lộc của gia đình bạn suy kiệt hao mòn suy kiệt công việc làm ăn đang thuận lợi cũng tự nhiên bị trì trệ khó lòng phát triển. Bạn cũng không nên cho người khác, kẻo may mắn của mình lại chuyển cho chủ mới.

Két sắt không nên cho người khác

Két sắt không nên cho người khác

Đồ phong thủy

Mỗi một con người đều có cung mệnh khác nhau. Vì vậy, khi mua đồ phong thủy bạn nên mua những món đồ hợp với vận mệnh của mình. Tuy nhiên, nếu như bạn không còn thích món đồ phong thủy đố thì bạn cũng không nên vứt bỏ hoặc cho người khác kẻo mất lộc. Điều này phạm đại kỵ khiến cho bề trên giận hờn bạn dễ gặp tai ương đen đủi.

Bàn thờ thần tài, bàn thờ Phật

Mỗi gia đình đều có một bàn thờ tổ tiền, thờ phật hoặc thờ thần tài riêng… phù hợp với tuổi và mệnh của chủ nhà. Chính vì vậy, khi bạn chuyển nhà hay bán nhà cũng nên mang theo bàn thờ của gia đình mình tới nhà mới. Nếu như bạn vứt đi hoặc cho người khác sẽ khiến những thứ may mắn trong nhà bạn đi hết. Người nhận cũng sẽ mang về những xui xẻo, rủi ro cho chính gia đình mình.

Bàn thờ không nên cho người khác

Bàn thờ không nên cho người khác

Ví tiền

Mỗi một chiếc ví tiền đều tượng trưng cho một linh hồn vận mệnh của chủ nhân mình. Chính vì vậy, khi bạn sử dụng ví tiền lau ví đã cũ bạn có thể thay cái mới. Nhưng tuyệt đối không nên vứt đi hoặc cho người khác kẻo tán lộc, tiền bạc từ đó mà ngày càng cạn kiệt, khó thăng tiến.

(*) Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!