4 kiểu đàn ông phụ nữ dù đau đớn cũng khó lòng buông bỏ

( PHUNUTODAY ) - Phụ nữ nếu gặp được những người đàn ông này thì cả đời khó mà buông được.

Đàn ông “ngọt miệng”

Đàn ông thường dùng những lời mật ngọt đưa đẩy để trói chân phụ nữ. Anh ta ăn nói hết sức ngọt ngào để người phụ nữ ở lại. 

Họ biết cách khen để phụ nữ tự hào, biết cách chê để phụ nữ tự thay đổi. Đặc biệt, kiểu đàn ông này biết dùng lời nói để khiến phụ nữ thực hiện những gì anh ta muốn. Những lời hẹn thề của họ luôn được phụ nữ khắc ghi trong lòng, tin tưởng tuyệt đối.

Dù vậy, phụ nữ nên nhớ đàn ông có nói hay thế nào cũng không đủ mang lại hạnh phúc đến cho mình. Lời hứa của đàn ông lại là điều khó tin và đôi khi khó thành hiện thực nhất. Vì vậy, đàn ông nói thì nghe, hứa thì cũng nghe, nhưng tin thì khoan vội, hãy xem họ làm được gì đã.

dan-ong-phunutoday-1

Đàn ông giỏi bao biện

Đàn ông tồi nhưng khiến đàn bà khó bỏ là những người có thói vũ phu nhưng lại giỏi bao biện. Câu nói cửa miệng của những người này thường là: "Anh thực sự không có ý làm như vậy. Anh xin lỗi, anh yêu em".

Nếu như bạn phát hiện ra tính cách xấu này của anh ta, khuyên bạn hãy rời khỏi anh ấy càng sớm càng tốt. Tuyệt đối không cùng anh ta tính chuyện lâu dài, đó là cách tốt nhất giúp bạn tránh được bạo lực gia đình trong tương lai.

dan-ong-phunutoday-2

Người cũ tổn thương sâu sắc

Người mà khiến ta cảm thấy khó quên nhất thường là người ta thương nhưng không được ở bên. Đối với phụ nữ, họ lại càng đa sầu đa cảm và khó quên đi vết thương lòng.

Có những người phụ nữ đến tận cuối đời vẫn không quên được vết thương người cũ để lại. Phụ nữ yêu càng đậm, tổn thương càng sâu thì càng khó quên. Nếu người cũ là người họ yêu nhất, cũng tàn nhẫn với họ nhất, thì họ cũng khó quên nhất. Ngay cả khi đã tìm được một người đối tốt với họ hơn cũng chưa chắc họ sẽ quên được hơn. Bởi với phụ nữ, ký ức tổn thương nhất thường khó quên nhất.