4 kiểu tóc layer vừa hack tuổi vừa sành điệu được các mỹ nhân Việt lăng xê nhiệt tình

( PHUNUTODAY ) - Ngắm nghía sự thay đổi của các sao Việt dưới đây khi để tóc layer, chị em sẽ muốn "triển" kiểu đầu này ngay trong tuần nước rút đón năm mới.

Tóc layer là kiểu tóc giúp nhan sắc được nâng tầm hiệu quả. Tóc layer thời thượng là vậy nên các sao Việt sành điệu cũng không thể bỏ qua xu hướng này. Đặc biệt, riêng với tóc layer không đóng khung trong một hai kiểu nhất định, mái tóc nhìn sẽ có vẻ bồng bềnh, sống động và trông dày dặn hơn. Tóc tỉa layer ghi điểm ở vẻ hiện đại và trẻ trung, nên giúp nhan sắc của chị em được nâng tầm hơn rất nhiều. Các mỹ nhân Việt cũng thường xuyên diện kiểu tóc này, nhất là có cả những cô nàng đã gần 40 tuổi nhờ kiểu tóc này mà trở nên trẻ trung hơn rất nhiều. Kiểu tóc này diện từ mùa này sang mùa khác cũng đều rất đẹp.  

Dưới đây là 4 kiểu tóc layer được các sao Việt mê nhất, chị em hãy tham khảo để nâng level nhan sắc nhé!

Tóc ngang vai suôn mượt

Tóc ngang vai rất được lòng các chị em, giữ được vẻ thướt tha, bay bổng. Với tóc ngang vai, chị em tỉa layer, duỗi suôn mượt thì gương mặt sẽ càng được hack tuổi. Thanh Hằng và Minh Hằng là hai mỹ nhân áp dụng kiểu tóc này. Trong khi Thanh Hằng nhuộm tóc nâu "tây tây" sành điệu thì Minh Hằng chọn để tóc đen đơn giản, trang nhã. Dù lựa chọn khác nhau nhưng điểm chung giữa Thanh Hằng và Minh Hằng đều rất trendy. 

Empty

Tóc layer uốn xoăn

Có nhiều xu hướng tóc nổi lên nhưng tóc uốn xoăn vẫn luôn được các chị em yêu thích. Tuy nhiên nhiều chị em băn khoăn khi uốn xoăn cho mái tóc, đó là vẻ ngoài dễ "dừ" đi. Giải pháp ở đây là hãy tỉa layer, uốn sóng nhẹ và nhuộm nâu, chị em sẽ có được vẻ ngoài trẻ trung, vẫn bảo toàn vẻ ngoài sang trọng, yêu kiều, mặc đồ đơn giản cũng nổi bần bật.

Empty

Tóc ngang vai bồng bềnh

Thi thoảng, Phạm Thanh Hằng đổi gió cho style bằng cách tạo sóng nhẹ. Nhờ vậy, mái tóc có được độ bồng bềnh và sống động hơn. Kiểu tóc ngang vai, sóng nhẹ rất hợp với nàng 30+. Những nàng tóc mỏng cũng rất nên ghim gợi ý này. Kiểu tóc ngang vai sóng nhẹ sẽ tăng gấp rưỡi độ dày, giúp mái tóc trông có sức sống hơn, không bị xẹp lép, chán đời nữa.

Empty

Tóc dài ép thẳng

Nhờ được tỉa layer, chị em dù để tóc dài đến ngang eo thì cũng chẳng sợ bị cộng tuổi, mang đến sự phóng khoáng và tươi mới cho visual. Nếu được ép suôn thẳng, tóc dài layer còn trông rất hiện đại, thời thượng, mang đến hiệu quả hack tuổi tốt. Nếu sợ tóc dài ép thẳng, rẽ ngôi dễ làm lộ nhược điểm, hãy cắt mái bay nhé! Kiểu tóc mái này nhẹ mát, giúp tạo hiệu ứng mặt nhỏ gọn, thanh thoát hơn. 

Empty