Con gái Phi Nhung làm điều đặc biệt mừng sinh nhật mẹ, dạy con trai hành động này khiến ai cũng xúc động

( PHUNUTODAY ) - Wendy trang trí bàn thờ mừng sinh nhật mẹ Phi Nhung, dạy con trai làm điều này khiến ai cũng tan chảy vì xúc động.

Sau khi Phi Nhung qua đời, con gái ruột là Wendy Phạm đã mang tro cốt của cô đặt tại chùa để ngày đêm nghe kinh kệ. Những ngày cận kề sinh nhật của Phi Nhung, Wendy Phạm cùng các con và người thân đã đến dọn dẹp và trang trí lại bàn thờ cho người mẹ quá cố.

roi-nuoc-mat-voi-khoanh-khac-con-trai-wendy-pham-hon-len-anh-cua-co-ca-si-phi-nhung-du-hieu-tinh-ba-chau-am-ap-the-nao-5-ngoisaovn-w1284-h1512

Wendy Phạm đã chia sẻ những hình ảnh bàn thờ mẹ ruột được trang hoàng với hoa tươi, nến thơm... cùng những món quà được fan khắp nơi gửi về. Điều gây chú ý nhất chính là hình ảnh bé Nicholai ôm hôn di ảnh của bà ngoại. Dù còn nhỏ nhưng cậu bé được được mẹ ruột kể về bà ngoại mỗi ngày, mở nhạc của bà ngoại cho nghe.... Wendy Phạm muốn rằng mỗi thành viên trong gia đình cô dù nhỏ nhất cũng đều nhớ và thương đấng sinh thành của mình. 

roi-nuoc-mat-voi-khoanh-khac-con-trai-wendy-pham-hon-len-anh-cua-co-ca-si-phi-nhung-du-hieu-tinh-ba-chau-am-ap-the-nao-1-ngoisaovn-w946-h2048

Thời gian vừa qua, Wendy Phạm liên tục chia sẻ những tâm sự về mẹ quá cố cũng như những hình ảnh lúc sinh thời của mẹ. Cách đây không lâu, Wendy Phạm cũng có buổi livestream trên Fanpage mẹ để lại. Wendy chia sẻ nội dung những lá thư của khán giả, người yêu thương Phi Nhung gửi đến cho mình. Cô tiết lộ lý do không khóc quá nhiều, chỉ "khóc vài phút" khi mẹ mất, vì lúc sinh thời, Phi Nhung không muốn thấy con gái yếu đuối. 

277777865_157430966724711_7389567492086849262_n

"Hồi mẹ mất, Wendy khóc có mấy phút thôi à. Ban ngày miễn làm gì thì làm, không khóc, chỉ ban đêm khóc nhưng khóc sơ sơ chứ không nhiều. Vì mỗi lần Wendy khóc là mẹ la 'cười lên', nên nước mắt cứ ào ào mà vẫn cười, vậy mẹ mới chịu.

Mẹ không thích khóc, mẹ dạy phải mạnh mẽ. Con gái hay trai cũng đều phải mạnh mẽ lên chứ không được khóc, để mẹ đi thanh thản", Wendy chia sẻ.

Không nổi nghiệp mẹ, con gái ca sĩ Phi Nhung theo ngành y. Wendy Phạm tốt nghiệp thủ khoa chuyên ngành y tá ở Mỹ, Wendy có bằng Thạc sĩ và hiện đang công tác tại một bệnh viện lớn gần Los Angeles, Mỹ. Thu nhập của Wendy rất tốt. Cô từng tặng mẹ xe hơi và hàng hiệu đắt đỏ.

Hiện tại, con gái Phi Nhung có cuộc sống bình yên bên tổ ấm nhỏ của mình. Cô đã lấy chồng và có 2 con trai tên là Nicholai và Nathan. Trong tang lễ của ca sĩ Phi Nhung ở Mỹ khán giả mới được nhìn cận mặt của con rể và cháu ngoại chị. Điều khiến Wendy Phạm xót xa nhất là Phi Nhung vẫn chưa được gặp cháu ngoại thứ 2 của mình.