4 mỹ nhân sở hữu đôi chân đẹp nhất nhì Cbiz nhưng cũng có khi đàn chị 8X lại để thua đàn em 9x

( PHUNUTODAY ) - Cũng nhờ đôi chân hoàn mỹ mà họ có thể chinh phục đủ các thể loại trang phục kén dáng tuy nhiên Dương Mịch và Đường Yên dù chân dài như thế nào cũng khó sánh bằng hai đàn em.

Các mỹ nhân Cbiz như Dương Mịch, Đường Yên, Địch Lệ Nhiệt Ba, Quan Hiểu Đồng... luôn là những cái tên không chỉ nổi bật về tài năng mà còn có tiếng vè nhan sắc. Ngoài ra 4 cô nàng này còn là những ngôi sao sở hữu đôi chân đẹp nhất nhì Cbiz. Cũng nhờ đôi chân hoàn mỹ mà họ có thể chinh phục đủ các thể loại trang phục kén dáng. Tuy nhiên trong 4 người thì dù Dương Mịch hay Đường Yên có chân dài miên man ra sao cũng khó có thể mạnh hơn hai đàn em còn lại ở khoản mix đồ tôn chân.

1. Dương Mịch

Dương Mịch là mỹ nhân sở hữu đôi chân cực phẩm của Cbiz. Không chỉ thon dài, săn chắc đẹp không góc chết, Dương Mịch còn luôn khiến fan thổn thức khi chỉ cần ăn diện sương sương với áo thun, quần short. Chính nhờ lợi thế đôi chân đẹp nuột mà Dương Mịch có thể dễ dàng chinh phục mọi món đồ kén dáng như quần short, chân váy, skinny jeans...

Empty
Empty

Mặc dù vậy, cô nàng do giảm cân quá đà, khắt khe trong ăn uống nên đôi chân cũng bị gầy gò, khẳng khiu. Thậm chí đôi chân của cô trở nên xương xẩu, gân guốc mất thiện cảm.

Khi chọn các loại đồ như váy ngắn hay quần biker short lại càng làm lộ rõ nhược điểm này và khiến điểm sang chảnh tụt đi ít nhiều. 

Empty
Empty

2. Đường Yên

Bà mẹ bỉm sữa Đường Yên cũng luôn nằm trong danh sách những mỹ nhân sở hữu đôi chân đẹp nhất Cbiz. Cho dù là ở giai đoạn mang thai, mỗi lần xuất hiện, đôi chân của Đường Yên cũng là tâm điểm chú ý nhờ vào sự thon thả nuột nà, tự tin diện đủ các thể loại váy ngắn trẻ trung như gái đôi mươi.

Empty

Tuy nhiên, như Dương Mịch, có thời điểm cô nàng giảm cân quá đà nên đôi chân của Đường Yên cũng bị thiếu sức sống, đầu gối xương xẩu lộ rõ. Hơn nữa chân của cô nàng cũng quá nhỏ so với cơ thể nên đối với các mẫu trang phục hầm hố như ugly sneaker, áo oversized... Đường Yên có vẻ lép vế.

Empty
Empty

3. Địch Lệ Nhiệt Ba

Dịch Lệ Nhiệt Ba sở hữu body tuyệt phẩm, đẹp chẳng cần photoshop, đặc biệt đôi chân của cô tuy nhỏ và thẳng nhưng vẫn có độ đầy đặn, săn chắc nhất định. Nếu cô  diện váy ngắn, quần short... sẽ mang cảm giác vừa sexy, gợi cảm lại vừa cá tính.

So với hai đàn chị thì cô được nhiều người khen ngợi hơn về đôi chân có phần đẹp hơn, dễ mặc đồ hơn, không quá gầy. 

Empty
Empty
Empty

4. Quan Hiểu Đồng

Quan Hiểu Đồn được cho sẽ là người sẽ sớm chiếm ngôi "mỹ nhân có đôi chân đẹp nhất Cbiz" bởi cô sở hữu đôi chân cực phẩm hoàn hảo. Chân của cô vừa dài, vừa thon lại có tỷ lệ chuẩn chỉnh. Giống như Nhiệt Ba, đôi chân đắt giá của Quan Hiểu Đồng tuy mảnh mai nhưng vẫn có độ săn chắc nuột nà.

Empty
Empty
Empty

Khi diện váy ngắn thì cô toát lên cảm giác gợi cảm, nữ tính; khi diện quần short thì năng động, trẻ trung; còn nếu diện quần legging thì gợi cảm, nuột nà như "thủy thủ mặt trăng".