4 nốt ruồi "chiêu lộc gọi tài" của phụ nữ, có 1 cái là vận số thăng hoa, số sinh ra là để giàu

( PHUNUTODAY ) - Theo các nhà nhân tướng học, đây chính là vị trí nốt ruồi đại cát dự báo chắc chắn cuộc đời bạn chỉ có sung sướng trở lên:

Nốt ruồi ở cằm

Theo tướng mạo người con gái sở hữu nốt ruồi ở cằm là người giỏi kinh doanh nhất là những công việc liên quan đến bất động sản. Đa phần họ là những người biết tính toán tiền bạc, làm ăn với quy mô lớn và chỉ cần họ dốc sức 1-2 năm thì số tiền kiếm được tiêu cả đời không hết. Đây được cho là nốt ruồi tài năng thiên bẩm hơn người.

xem boi not ruoi-phunutoday

Các mối quan hệ xã hội cũng quá tốt nên càng ngày họ càng khẳng định được vị trí trong xã hội, có được vai vế khiến nhiều người nể phục. Đa phần phụ nữ có xu hướng lãnh đạo, đàn ông cũng sẽ làm to...

Nốt ruồi khai vận mọc trong lòng bàn tay

Đàn bà có nốt ruồi quý mọc tại vị trí này thường rất thông minh và không thiếu tiền tiêu. Về già, cuộc sống của họ rất viên mãn vì tận hưởng những thành quả gặt hái được suốt bao năm phấn đấu.

Nếu phụ nữ có nốt ruồi mọc ở mu bàn tay chứng tỏ họ là người rất biết quản lý tiền bạc và cầm trịch về kinh tế trong gia đình.

Nốt ruồi nằm ở chính lông mày

Nốt ruồi nằm ở chính lông mày còn được coi như viên ngọc được giấu đi, gọi là "mi trung tàng châu". Nó giống như viên ngọc được ẩn sâu bên trong vậy. Người nào sở hữu nốt ruồi này theo nhân tướng học chính là tướng phú quý, chủ nhân có tài lãnh đạo, làm to không thì cũng đầy tiền trong nhà. Nếu nốt ruồi càng rõ thì chứng tỏ vận mệnh của người ấy càng tốt.

Tuy nhiên nốt ruồi này phải đảm bảo mặc gọn gàng, ẩn bên trong lông mày, nhìn kĩ thì mới thấy chứ không phải là nốt ruồi mọc lộ liễu, hình dáng quá to làm hỏng mất đường nét của lông mày.

Nốt ruồi ở khóe mắt

Phụ nữ có nốt ruồi ở khóe mắt đa phần rất thông minh, kiên nhẫn biết chịu khó chịu khổ, trong mọi việc và rất biết nắm bắt cơ hội. Họ đạt được thành công là do sự nỗ lực và kiên trì của bản thân, đồng thời cũng kiếm tiền rất giỏi khiến chồng nể phục.

Đây là mẫu phụ nữ bản lĩnh, biết lo lắng cho gia đình, đàn ông lấy được họ thì đúng là có phúc ba đời.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

TAGS:
Theo:  khoevadep.com.vn