4 sai lầm phụ nữ thường xuyên mắc phải, chỉ khiến đàn ông không coi trọng bạn mà thôi

( PHUNUTODAY ) - Chuyện lớn bé đều do anh ta quyết định còn bạn thì chỉ biết nghe theo. Chấp nhận làm những điều anh ta muốn chỉ càng khiến bạn vô dụng trong mắt anh ta thôi.

1. Xin lỗi đối phương sau mỗi lần cãi nhau

Thường thì sau mỗi lần cãi vã, người chủ động làm hòa sẽ phải là người đàn ông. Nhưng nếu một người phụ nữ vì quá yêu thì cô ấy sẵn sàng xin lỗi trước. Đơn giản là cô ấy coi trọng người đàn ông mình yêu.

Sau khi đã kết hôn thì vợ chồng khó mà tránh khỏi những lúc to tiếng, là người phụ nữ nhất định phải biết chủ động nói lời xin lỗi, lúc nào nên im lặng và lúc nào nên để người đàn ông tự nhận ra lỗi lầm của anh ta. Đừng vì sợ anh ta rời bỏ mình mà dù không sai bạn cũng hạ mình xin lỗi trước. Chỉ càng khiến người đàn ông xem thường mà thôi.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

2. Lúc nào chấp nhận làm mọi điều mà người đàn ông muốn

Trong một mối quan hệ mà ngay cả khi có một chút tiếng nói hay quyền làm chủ mà bạn cũng không thể có. Chuyện lớn bé đều do anh ta quyết định còn bạn thì chỉ biết nghe theo. Chấp nhận làm những điều anh ta muốn chỉ càng khiến bạn vô dụng trong mắt anh ta thôi.

3. Để ý quá mức đến cảm xúc của đối phương

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Khi phụ nữ quá yêu thì thường có cái dại là để ý đến cảm xúc của người đàn ông rất nhiều. Chỉ vì sợ anh ta không vừa ý, sợ mình làm không tốt nên lúc nào người phụ nữ lo lắng. Nếu bạn cứ sống mãi như này thì càng khiến người đàn ông ỷ lại hết cho bạn mà thôi.

4. Bỏ qua những lỗi lầm của đàn ông một cách dễ dàng

Phụ nữ đừng nghĩ càng dễ tha thứ cho đàn ông là càng chứng tỏ mình bao dung rồi anh ta sẽ biết ơn bạn. Không có chuyện đó đâu, sự thật thì bạn càng bỏ qua thì đàn ông càng thích phạm lỗi, bởi anh ta nghĩ rằng dù mình có làm sai thì bạn cũng sẽ không truy xét. Lâu dần anh ta sẽ xem thường và bỏ mặc bạn.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/4-sai-lam-phu-nu-thuong-xuyen-mac-phai-chi-khien-dan-ong-khong-coi-trong-ban-ma-thoi-search/

/Khoevadep

Truy Nguyệt