4 thứ dù ''cũ rích'' nhưng đừng vứt đi, càng để lâu trong nhà càng sinh phú quý, giàu có

( PHUNUTODAY ) - Trong nhà có những đồ vật này càng để lâu càng sinh phúc khí, đừng dại bán đi, cho tặng kẻo mất lộc.

Tượng phong thủy

Có thể nhiều người chưa biết, nhưng những tượng phong thủy chính là vật tượng trưng cho của cải và tiền bạc. Đây cũng là vật thường được mang theo bên mình. Vì vậy mà nó có một nguồn năng lượng nhất định truyền sang cho con người.

Nếu như bạn cho tăng, bán hoặc vứt những món đồ phong thủy trong nhà mình đi thì chẳng khác nào bạn đang xua đuổi tiền bạc, phá vỡ năng lượng. Từ đó dễ gặp xui rủi đường của cải, khó mà giàu sang, thành công.

Còn nếu mang đồ phong thủy cho khác thì theo phong thủy có nghĩa là bạn đang mang tiền của mình bỏ vào túi người khác. Điều này cũng không nên một chút nào.

rong-phong-thuy

Tượng thần tài

Vào ngày khai trương của bạn bè, nhiều người trong chúng ta thường tặng tượng thần tài với mong muốn họ sẽ phát lộc, tiền bạc vào như nước. Thế nhưng, theo phong thủy thì điều đó đồng nghĩa với việc bạn sẽ mất hết lộc trong nhà mình.

Người xưa quan niệm, phong thủy quan niệm Thần tài là vật không thể cho đi mà chỉ có thể giữ trong nhà mình. Đối với người nhận cũng cần lưu ý, tượng Thần tài người khác đã dùng rồi cũng không mang lại may mắn như mong đợi.

239ffee25727124e422d89a10b95fe2f

Bàn thờ thần tài

Bàn thờ chính là nơi vô cùng linh thiêng, nhất là bàn thời thần tài là nơi đón lộc của mỗi gia đình. Chính vì thế mà dù bạn không cần dùng tới hoặc một lý do nào đó không dùng tới nữa cũng không được vứt hay đem cho người khác. Theo phong thủy, nó gây ra sự chia cắt, phản bội.

Mỗi gia chủ đều có tuổi và mệnh riêng của mình, khi thỉnh bàn thời thần tài thì họ đều lựa chọn những thứ phù hợp với vận mệnh riêng của họ. Bên cạnh đó, bàn thờ có linh khí riêng, nên khi bạn vứt chúng đi ra những bài rác sẽ dễ động chạm tới bề trên ảnh hưởng tới tài lộc cũng như vận khí của gia đình bạn.

BTTT12

Vòng, nhẫn, dầy chuyền phong thủy

Những vật hay sử dụng và đi cùng với bản thân nhất là những vật chứa đựng nhiều tình cảm. Các chuyên gia cho rằng năng lượng trường sinh học cho rằng mỗi đồ vật bạn sử dụng hàng ngày đều có chứa một nguồn năng lượng nhất định truyền từ chính bạn sang.

Nhất là đối với những đồ vật gần gũi, theo sát bản thân trong một thời gian dài sẽ chứa phần linh hồn trong đó, nếu bạn đốt đi thì chính là đã đốt một phần linh hồn ấy.

Những món đồ như vòng, nhẫn...chính là vật tượng trưng cho của cải và tiền bạc, không những vậy, đây còn là vật thường xuyên mang theo bên mình. Nên nếu bạn bán, cho, tặng ai thì sẽ đánh mất đi may mắn của bản thân.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo