4 vị trí lông càng mọc nhiều càng phát tài, phú quý ào ào tìm đến, ôm hết lộc thiên hạ về nhà

( PHUNUTODAY ) - Nhân tướng học chỉ rõ, đây là 4 dấu hiệu tướng học báo hiệu tài lộc đang tìm đến bạn:

Lông tài mọc ở chân mày

Đây là một điềm tốt cho bạn, những người có lông tài mọc ở chỗ này được dự báo là có vận mệnh hết sức tốt đẹp, cuộc sống luôn gặp nhiều may mắn, khi gặp khó khăn thì có quý nhân phù trợ, đường công danh rộng mở, gia đình êm ấm, hòa thuận.

Ngoài ra, nếu bạn nhận thấy trên cơ thể mình có xuất hiện các sợi lông tài ở gần mũi, ở gần thái dương, ở cằm thì đó cũng là điềm báo tốt đối với bạn.

Bụng

Tướng học cũng có nói: Bụng có càng nhiều lông gia chủ càng tích cóp được nhiều tài sản, muốn nghèo cũng không được.

moc-long-o-cho-nay-thi-phat-tai-phunutoday12

Dù không sinh ra trong giàu có, lớn lên trong nghèo khó nhưng người có lông mọc nhiều ở bụng sẽ đổi đời ngoạn mục. Chẳng những thăng quan tiến chức, hôn nhân hạnh phúc, họ còn giàu đến mức gia tài mà họ sở hữu con cháu ba đời tiêu xài thả ga cũng không hết.

Lông mọc nhiều trên nốt ruồi

Bất kể là nam hay nữ thì khi mà nốt ruồi của bạn có lông mọc ở trên thì đều là điềm lành, là tin vui báo tài lộc đến tận nhà, cơ may tiền bạc bất ngờ ập tới. Tuy nhiên, theo nhân tướng học “Một lông cô quạnh, ba lông chủ phúc tài”, có nghĩa là nếu chỉ có một sợi lông mọc trên nốt ruồi thì chưa chắc đã mang tới nhiều phúc lộc mà lông mọc trên nốt ruồi càng nhiều thì người đó tài vận càng tốt, phát tài phát lộc không mấy khó khăn.

Nếu người nào có tới trên ba sợi lông mọc trên nốt ruồi thì chắc chắn là tướng đại phú đại quý. Cả đời chẳng bao giờ lo thiếu thốn tiền bạc bởi tiền vào như nước, thần tài gõ cửa. Chính vì thế, có lông ở nốt ruồi như vậy tuyệt đối không được nhổ đi.

Ngón chân

nhiều người, nhất là phụ nữ thường không thích các ngón chân của mình có nhiều lông, họ cho rằng nó sẽ gây mất thẩm mỹ, giảm đi sự nữ tính. Thế nhưng, đây chính là nét quý tướng giúp chủ nhân có đường tài lộc vượng phát, sức khỏe tốt và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

vi tri moc long du bao tai loc-phunutoday

Dẫu trắc trở đủ đường, dẫu khốn khó cơ cực hay bị tiểu nhân quấy phá thì người có lông mọc nhiều ở ngón chân vẫn dễ dàng vượt qua nghịch cảnh, vươn lên làm giàu. Tiền chất chật nhà, trở thành đại gia bạc tỷ, lắm của nhiều tiền là tương lai họ nắm chắc trong tay.

*Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/4-vi-tri-long-cang-moc-nhieu-cang-phat-tai-phu-quy-ao-ao-tim-den-om-het-loc-thien-ha-ve-nha-search/

/Khoevadep

Mộc