5 chiêu buộc tóc cực xinh cho nàng đi chơi Tết giúp nhan sắc thăng vài bậc

( PHUNUTODAY ) - Áp dụng theo những chiêu buộc tóc dưới đây, bạn thể nào cũng có kiểu tóc xinh hơn vài chân kính.

Kiểu 1

Thường thì tóc dài sẽ cho phép các chị em tung hoành với nhiều kiểu tóc khác nhau hơn. Tuy nhiên điều này không có nghĩa là tóc ngắn không thể làm đẹp được. Ai bảo tóc ngắn là khó buộc tóc xinh? Bạn hoàn toàn có thể học ngay chiêu buộc tóc nửa dễ thương mà nhà tạo mẫu tóc Hàn gợi ý bên dưới. Cách làm đơn giản là lấy 2 lọn tóc ở rìa và quấn lại tạo độ xoăn, tiếp đến dùng chun cố định lại là ra ngay mái tóc nữ tính, ngọt ngào. Như vậy chỉ trong vài phút bạn đã có được kiểu tóc nhẹ nhàng đáng yêu nhất ròi.

5-kieu-buoc-toc 1

Kiểu 2

Các cô gái thích diện tóc búi nửa thì kiểu buộc bên dưới chính là gợi ý hoàn hảo để Tết này xúng xinh đi chơi. Cách làm vẫn là lấy hai lọn tóc ở ngoài cùng buộc lại với nhau. Tuy nhiên, ở nấc buộc cuối cùng, bạn đừng kéo hết tóc ra. Sau đó, bạn lấy phần đuôi tóc quấn quanh mối buộc, cố định bằng kẹp hoặc chun là hoàn thành.

5-kieu-buoc-toc 2

Kiểu 3

Với các cô nàng dịu dàng thường sẽ nê tóc buộc thấp. Tóc ngắn đi chăng nữa được các chuyên gia hiến kế cho kiểu tóc sang xịn, dễ làm theo nàBạn buộc tóc như bình thường và ở nấc buộc cuối khoan kéo hết tóc khỏi chun. Kế tiếp, tách phần đuôi tóc ra làm hai và quấn quanh để tạo búi tóc đẹp mắt. Sau đó dùng kẹp tăm cố định để tóc được gọn gàng và giữ chắc hơn.

Empty

Kiểu 4

Đây là kiểu tóc dành riêng cho các cô nàng bánh bèo, mix thêm bộ váy điệu đà nữa là chuẩn bị đi chúc Tết rồi.. Bước đầu, bạn lấy 2 phần tóc ngoài cùng và xoắn chúng lại với nhau. Tiếp theo, luồn vào bên dưới phần tóc còn lại và cột lại bằng chun. Thế là chị em đã có mái tóc buộc thấp điệu đà, ấn tượng.

Empty

Kiểu 5

Team tóc dài có thể nghía thêm kiểu buộc tóc xịn mịn nữa đảm bảo bạn sẽ nổi bật hơn bao giờ hết. Bằng cách chia tóc làm hai và xoắn lại với nhau, bạn sẽ có mái tóc dày dặn hơn, tăng thêm phần xinh xẻo, nữ tính. Cuối cùng, bạn chỉ việc quấn tóc và cố định bằng kẹp tăm.

Empty