5 cung hoàng đạo có chỉ số may mắn tăng vọt, trong tuần mới làm gì cũng được thần tài trợ giúp đắc lực

( PHUNUTODAY ) - Thước đo may mắn của 5 cung hoàng đạo dưới đây sẽ đạt những chỉ số vô cùng hoàn hảo trong tuần mới:

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

top-4-cung-hoang-dao-nu-may-man-nhat-trong-thang-04-2018-20032018-01

Tuần mới, cuộc sống lãng mạn và cả công việc của Xử Nữ sẽ có những chuyển biến tích cực. Đối với chuyện tình cảm, một mối quan hệ mà bạn mong chờ bấy lâu sẽ chính thức nở rộ. Mức độ thấu hiểu mà người ấy dành cho bạn dường như luôn cao hơn những gì bạn nghĩ.

Vì vậy, hãy đừng ngần ngại khi cho đối phương một cơ hội nhé. Còn đối với công việc, đặc biệt là những Xử Nữ làm việc liên quan đến tính sáng tạo thì bạn sẽ luôn bất tận trong cảm hứng. Tuyệt vời hơn hết, nguồn cảm hứng ấy lại bắt nguồn từ chính chuyện tình cảm đang chớm nở của bạn.

Thiên Bình (23/9-23/10)

tmb_153296_1640

5 cung hoàng đạo có chỉ số may mắn tăng vọt, trong tuần mới làm gì cũng thuận buồm xuôi gió. Sự ổn định sẽ quay lại với cuộc sống của Thiên Bình vào tuần mới này. Bây giờ, bạn có thể yên tâm suy nghĩ và cân nhắc về những thay đổi lớn mà bạn mong muốn xây dựng cho hình ảnh của mình trong tương lai.

Bên cạnh đó, chuyện tình cảm của Thiên Bình cũng sẽ trở nên thật đặc biệt và thú vị. Chiêm tinh cho thấy, đây có lẽ là lần đầu tiên Thiên Bình có thể bị thu hút bởi một người với những tính cách vốn khiến bạn khó chịu. Tuy nhiên, đừng cố ngăn cản trái tim vì biết đâu một người như thế lại giúp bạn hoàn thiện bản thân mình hơn.

Bọ Cạp (24/10 - 21/11)

mid_96561_5077

Sự biến mất của Sao Thổ trong tuần này sẽ kéo theo những khủng hoảng và biến động trong cuộc sống của Bọ Cạp. Bạn sẽ cảm thấy may mắn và thậm chí là biết ơn khi sự hài lòng trong mọi chuyện đã quay lại với mình. Chiêm tinh cho thấy, đây cũng là thời điểm thích hợp để Bọ Cạp chứng tỏ bản thân. Cách nói chuyện thu hút và sự hài hước sẽ là những mảnh ghép thành công của bạn.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

leto-cvety-shlyapka

Nếu Ma Kết cảm thấy bị mắc kẹt hay trì trệ vào những tuần trước thì hãy sẵn sàng cho sự bùng nổ vào tuần này nhé. Chiêm tinh sẽ không gây khó dễ cho bạn nữa mà thay vào đó sẽ mang đến cho bạn những món quà may mắn. Điều này sẽ giúp Ma Kết tự tin hơn trong những quyết định của mình. Ngoài ra, chiêm tinh cũng khuyên bạn nên kiên trì với những mục tiêu hiện tại vì trái ngọt sẽ sớm đến với bạn thôi.

 Kim Ngưu (21/4 - 20/5)

top-5-cung-hoang-doa-may-man-nhat-thang-5_a978c0f0f8

5 cung hoàng đạo có chỉ số may mắn tăng vọt, trong tuần mới làm gì cũng thuận buồm xuôi gió. Những kế hoạch dang dở của Kim Ngưu sẽ chính thức được khởi động lại vào tuần này. Bạn sẽ được chiêm tinh tạo điều kiện thuận lợi để tiến nhanh hơn trên cuộc hành trình của mình.

Chính vì vậy, Kim Ngưu sẽ không thấy choáng ngợp hay bất ngờ khi số lượng công việc quá nhiều và cấp bách. Thêm vào đó, bạn sẽ không bỏ quên những cảm xúc và sở thích vốn luôn giúp tâm hồn thư thái. Cuối tuần của Kim Ngưu sẽ thật ngọt ngào bên một bữa ăn ấm cúng với những món khoái khẩu và những người rất đặc biệt đối với bạn.

(Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo)

Theo:  khoevadep.com.vn