5 điểm trên mặt báo trước đàn ông cực kì VŨ PHU, bạc nhược, vợ phải gánh vác trăm bề

( PHUNUTODAY ) - Để tránh những lúc mâu thuẫn mà chồng "thượng cảng chân, hạ cẳng tay với bạn", hãy cân nhắc kỹ trước khi kết hôn với đàn ông có tướng vũ phu sau:

1. Lông mày giao nhau tán loạn, xương lông mày nhô cao

Lông mày tán loạn, giao nhau ở ấn đường dù là nam hay nữ đều là tướng xấu. Đặc biệt nam giới có lông mày giao nhau là tướng đàn ông vũ phu.

VN_15c4ac865975ac9d19d14666t0986ef55

Theo nhân tướng học, lông mày tán loạn thể hiện tâm tính bất an. Đàn ông có tướng mày này thường không tiết chế được cảm xúc, tính khí nóng nảy, hay tức giận vô cớ. Khi bực tức, họ có thể dùng vũ lực để giải quyết vấn đề.

Phụ nữ lấy phải tướng đàn ông này làm chồng nên đề cao cảnh giác vì họ có thể đánh đập bạn khi tức giận.

Một tướng xấu ở khuôn mặt đàn ông mà chị em dễ nhận ra là xương lông mày nhô cao. Đàn ông có xương mày nhô cao tính cách độc đoán, gia trưởng và thích chi phối mọi người. Họ có thể dùng bạo lực nếu không hài lòng.

2. Mắt tròn nhỏ, vằn tia máu

VN_15c4ac86497fe47219d14659t0986ef54

Đàn ông có mắt tròn nhỏ, lồi rõ ra ngoài giống mắt heo thì 8 phần là tâm địa xấu xa, tính cách vũ phu, độc đoán, gia trưởng. Còn nếu mắt vằn tia máu, kể cả 2 bên khóe mắt thì trong nhân tướng học gọi là: “xích ty quán đồng”. Họ hay nổi nóng, hung dữ, trong 1 phút bộc phát có thể làm mọi việc không cần nghĩ đến hậu quả, phần nhiều là có xu hướng bạo lực, thích động chân động tay.

3. Mắt nhiều lòng trắng

Đây là đặc điểm chỉ có ở người đàn ông lỗ mãng, ích kỷ, không quan tâm đến thái độ, lời góp ý của người khác, sẵn sàng tranh cãi nảy lửa mà không bao giờ chịu xuống nước hoặc nhún nhường ai đó.

Thậm chí, họ rất thích động tay, động chân với vợ để tỏ vẻ uy quyền, dùng những lời lẽ xúc phạm, vô học để chửi rủa người chung chăn gối, chăm sóc con cho mình.

4. Sống mũi thấp, cánh mũi hồ lô

Đàn ông có sống mũi thấp, cánh mũi hồ lô (mũi to bè) tính tình nhu nhược, không có chính kiến của riêng mình, thường dựa dẫm vào bố mẹ. Trong sự nghiệp, tướng đàn ông này cũng không có gan xông xáo, dám làm dám chịu mà chỉ an phận, làm những công việc bình lặng, bởi vậy đường công danh không sáng lạn.

Lấy người đàn ông có tướng này, phụ nữ sẽ chịu thiệt trăm bề, khó mà dựa dẫm vào chồng.

5. Tóc thẳng, sợi khô cứng

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Người có tóc ngắn nhưng rất thẳng, sợi khô cứng thì tính tình bốc đồng, không ai ưa nổi. Cũng vì thế mà cuộc sống vợ chồng rất hay xảy ra cãi vã, xung đột, thậm chí là động cả tay chân. Họ sẵn sàng mắng chửi, đánh người chung chăn gối với mình mỗi khi phải nghe điều gì không vừa ý hoặc mang chuyện buồn phiền, áp lực bên ngoài về để trút giận.

(Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo)