5 điều đàn ông cực thích khi ở trên giường, vợ chiều được là mê mẩn cả đời

( PHUNUTODAY ) - Những nụ hôn cuồng nhiệt đi kèm với những cái vuốt ve từ đôi tay lên khắp cơ thể chồng chính là cách khiến anh ấy sung sướng nhất.

Muốn vợ làm ''gái hư''

Phụ nữ khôn ngoan là làm nhà ngoại giao ở phòng khách, làm một bà hoàng khi dạo trên đường phố nhưng nhất định phải làm gái hư ở trên giường. Bởi vì ''yêu'' chính là cách giúp đàn ông phụ nữ tận hưởng những điều mà tạo hóa đã ban tặng cho mỗi con người.

Ngắm nhìn cơ thể

Một trong những điều khiến đàn ông thích thú khi lên giường thì đó chính là tận mắt ngắm nhìn những cơ thể đối phương. Đơn giản bởi vì tận mắt chứng kiến người ấy trong trạng thái không mảnh vải che thân khiến đàn ông cực kỳ kích thích cao độ. Thế nên phụ nữ hãy biết cách bật đèn lờ mờ để khiến chồng đê mê nhé.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Hôn cuồng nhiệt

Những nụ hôn cuồng nhiệt đi kèm với những cái vuốt ve từ đôi tay lên khắp cơ thể chồng chính là cách khiến anh ấy sung sướng nhất. Nụ hôn đóng vai trò vô cùng quan trọng trong màn dạo đầu nên chị em hãy ghi nhớ.

Đàn ông thích nghe vợ nói trong lúc ''yêu''

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Tất nhiên thì đó không phải là những lời cằn nhằn, chê bai đâu nhé. Một lời khen ngợi đôi khi có phần ''thô'' cũng sẽ khiến cho anh ấy cảm thấy thích thú.

Đàn ông cực ghét phụ nữ im lặng khi ở trên giường, thế nên chị em đừng dại mà im như thóc khi lên giường nhé. Lúc bắt đầu cuộc yêu hãy thủ thỉ với anh ấy những lời yêu thương.

Thích được nhìn bằng ánh mắt ngưỡng mộ

Bạn đang nhìn sâu vào ánh mắt của anh ấy, bạn đang chiêm ngưỡng sự rạo rực của anh ấy. Chính thái độ này sẽ khiến đàn ông cuồng nhiệt hơn. Ngược lại họ sẽ không thích bạn gái có những nghi ngờ hay cảm thấy chán nản.