5 điều đàn ông thường xuyên nghĩ trong đầu nhưng nhớ ''có chết cũng không được thốt ra'' với phụ nữ

( PHUNUTODAY ) - Có những điều này thì đàn ông nên "chôn sâu vĩnh viễn" nếu muốn thế giới này hòa bình hơn khi sánh bước cùng nàng.

"Sao em trang điểm đậm thế?''

Có thế là bạn đang có ý khen cô ấy, nhưng ngay lập tức phụ nữ sẽ nghĩ rằng anh đang chê bai cô ấy. Thế nên đàn ông hãy nhớ dù có thấy cô gái của mình trang điểm đậm nhạt thế nào cũng đừng thốt lên câu này nhé.

''Ước gì cô ấy chủ động''

Dù bây giờ đã là thời đại nam nữ bình quyền. Thế nhưng trong chuyện tình cảm thì người chủ động phải là đàn ông. Dù cho phụ nữ có bật đèn xanh cỡ nào thì họ sẽ cũng không dám chủ động trước vì sợ bị từ chối.

''Cô bạn thân của em xinh thật đấy''

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Điều này dĩ nhiên là nằm trong sanh sách những điều có chết đàn ông cũng không được mở miệng ra nói. Kể cả cô bạn thân của người yêu mình có xinh đẹp đến như nào đi chăng nữa. Nếu bạn khen bạn thân của người yêu mình sẽ khiến cô ấy vô cùng khó chịu đấy.

"Anh thích đi chơi với hội chiến hữu của mình hơn em ơi!"Thỉnh thoảng thì đàn ông cũng muốn xả láng họp hành với các huynh đệ của mình không kém hội chị em bạn dì của bạn đâu, nhưng họ chẳng dám nói ra vì sợ bị giận dỗi và cho rằng "Anh mê bạn hơn mê em". Phụ nữ khôn ngoan nhớ lâu lâu cho chàng chút tự do nhé.

''Anh vẫn còn trẻ con lắm''

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Dù bao nhiêu tuổi đi chăng nữa thì đàn ông vẫn luôn có tính cách trẻ con. Nhưng dĩ nhiên đàn ông họ không chịu thừa nhận điều này rồi. Sĩ diện của đàn ông cao lắm phụ nữ ạ.

"Sao em lại xấu tính với những cô gái khác thế?"

Đàn ông chẳng bao giờ hiểu được tại sao đàn bàlại hay nói xấu nhau đến thế. Nếu giữa những anh chàng xảy ra xích mích, họ sẽ giải quyết thẳng thắn và trực tiếp. Con trai về lâu về dài sẽ thực sự rất dị ứng với những người phụ nữ thích thọc gậy bánh xe.