5 kiểu bà sẵn sàng cặp kè với đàn ông đã có vợ con, ở tuổi nào cũng ham mê "của lạ"

09:41, Thứ năm 09/03/2023

( PHUNUTODAY ) - Một người đàn ông tồi ăn nằm với đàn bà khác sau lưng vợ sẽ tìm đến 5 mẫu phụ nữ này để bắt đầu mối quan hệ ngoài luồng.

Mẫu phụ nữ nóng bỏng, lả lơi

Theo khảo sát của trang hẹn hò ngoài hôn nhân Victoria Milan, trong số 5.000 đàn ông được hỏi thì hơn 40% nói rằng họ thích những phụ nữ có "vòng nào ra vòng nấy".

Đàn bà đẹp, quyến rũ, nóng bỏng chưa bao giờ thôi hấp dẫn với đàn ông, bất kể là dạng đàn ông nào. Bởi đàn ông được ví như động vật của thị giác, phụ nữ có thân hình nóng bỏng, gương mặt xinh xắn và tỉ lệ cơ thể cân đối, hấp dẫn sẽ thu hút được sự chú ý đặc biệt của họ, khiến họ mê mẩn và khao khát.

Họ không chỉ bị quyến rũ bởi cảm xúc mà còn "tơ tưởng" đến những phút giây ân ái nồng nàn cùng cô ta.

Người phụ nữ thích tìm kiếm sự phấn khích

Hầu hết thì những người phụ nữ này đã kết hôn. Khi đó, cuộc sống vợ chồng buồn tẻ, chẳng thể thay đổi. Chỉ cần một người đàn ông nói chuyện hợp thì chắc chắn trái tim của họ sẽ rạo rực. Họ sẽ vẫn cảm nhận được sự quyến rũ của mình và tinh thần của họ vô cùng phấn chấn.

Empty

Họ cảm thấy như đang lén lút chơi với chồng của người khác, và cảm thấy như có một cảm giác thành tựu.

Người phụ nữ yêu tiền

Có một người phụ nữ đã kết hôn vì tình yêu. Có một người phụ nữ thực sự yêu tiền và yêu cuộc sống. Mọi thứ có trong cuộc sống đều được đo bằng tiền. Vì tiền, cô ấy sẵn sàng từ bỏ người mình yêu, nhưng cô ấy rất đáng thương. Vì tiền có thể phản bội cha mẹ và sẵn sàng bỏ rơi chồng con.

Thực ra, loại yêu tiền này có mục đích sống rất rõ ràng, chỉ cần tiền là ở bên người khác. Dù bạn là đàn ông có gia đình thì liên quan gì đến cô ấy? Chỉ cần bạn cho cô ấy đủ tiền, cô ấy sẽ từ bỏ gia đình để đến với bạn. Tuy nhiên, một khi đã trở thành một người đàn bà ông kém cỏi, hám tiền kiểu này chẳng khác nào đàn bà, sẵn sàng bỏ bạn nếu không có tiền cho cô ta.

Phụ nữ tham tiền là tham lam phù phiếm

Một số phụ nữ đặc biệt thích tiền, họ tham lam phù phiếm và tham lam của cải. Muốn sống tốt nhưng không muốn vất vả. Những người phụ nữ như vậy thường sẵn sàng làm người yêu của những người đàn ông lớn tuổi. Vì đàn ông lớn tuổi có thế mạnh về kinh tế, họ có thể thỏa mãn sự phù phiếm và ham muốn so sánh của phụ nữ. Còn nam thanh niên thì không đủ sức kinh tế để đáp ứng nhu cầu của phụ nữ. Vì vậy, những người phụ nữ như vậy chỉ có thể bắt đầu với những người đàn ông già và đạt được những gì họ muốn, bởi vì họ rất thực dụng.

Phụ nữ yêu tiền như mạng sống của mình, có phụ nữ bước vào hôn trường vì tình yêu, có phụ nữ vì tiền mà cho rằng tiền có thể mua được tất cả, và mọi thứ đều có thể đo đếm được bằng tiền. Thường thì những người phụ nữ như vậy có thể làm bất cứ điều gì vi phạm nguyên tắc của bản thân và vì tiền, họ có thể vì tiền mà từ bỏ người mình yêu, ngược đãi cha mẹ, thậm chí bỏ rơi chồng con. Loại phụ nữ này thường thích làm người yêu của người khác, thích thú vui chẳng được gì, chỉ cần có được thứ mình muốn, còn phá hoại gia đình người khác thì sao? Chỉ cần bạn có tiền, cô ấy sẽ trung thành với bạn, ngược lại, cô ấy sẽ ruồng rẫy và bỏ bạn bất cứ lúc nào!

dan-ba-cap-bo

Người phụ nữ đặc biệt thiếu thốn tình cảm

Nếu người phụ nữ thiếu tình yêu trầm trọng và không được chồng hài lòng sau khi kết hôn, đặc biệt là về mặt tinh thần, thì người phụ nữ như vậy sẽ cảm thấy rất trống trải, dễ nảy sinh vấn đề theo thời gian. Thậm chí gặp phải một người đàn ông đối xử tốt hơn với họ, họ sẽ chủ động trở thành người yêu của anh ấy. Thực ra cô ấy không muốn gì cả, chủ yếu là để lấp đầy sự trống trải trong lòng, thật ra tính cách của người phụ nữ như vậy là có vấn đề và hơi cực đoan, chỉ cần một chút tình yêu, họ rất dễ sa vào đó.

Theo:  xevathethao.vn copy link
Tác giả: Mộc