Tổ Tiên dặn kỹ: 3 kiểu đàn bà 'ô uế', lỡ gặp nhất định phải dứt khoát từ bỏ

09:37, Thứ sáu 17/02/2023

( PHUNUTODAY ) - Người phụ nữ là phong thủy tốt nhất của gia đình, vì thế việc chọn được người vợ tốt sẽ giúp mệnh nhà ngày càng đi lên.

Sống trên đời, chúng ta thường dùng nhiều "chiếc mặt nạ" để đối đãi với nhau. Thực tế việc này không hoàn toàn xấu, đôi khi nó còn là nghệ thuật trong giao tiếp. Nó chỉ xấu khi người ta dùng chiếc mặt nạ đó để lừa đảo, chọc ngoáy hay đâm sau lưng người khác...

Bởi thế, trong bất cứ mối quan hệ nào dù là yêu đương nam nữ, bạn cũng nên lựa chọn đối phương cho kỹ càng để không sai người, sai thời điểm.

Tổ Tiên ta đã chỉ ra 3 kiểu phụ nữ nên tránh xa:

8

Một người phụ nữ không chính trực

Trong cuộc sống hiện thực, đại đa số phụ nữ đều có suy nghĩ chín chắn, chính trực hơn, đối nhân xử thế đều có nguyên tắc, không bao giờ có suy nghĩ nông nổi, huống hồ là làm chuyện thất đức. Một khi đã có bạn đời thì sẽ một lòng một dạ, cùng chòng mình xây dựng một gia đình hạnh phúc.

Một số phụ nữ không chính trực rất có thể sẽ “bán mình” vì tiền hoặc lợi nhuận. Một người phụ nữ như vậy không thể nói về sự “sạch sẽ”. Nếu bạn gặp phải một người phụ nữ như vậy, hãy nhanh chóng buông tay, nếu không sớm muộn gì bạn cũng sẽ bị cô ấy làm tổn thương.

Người phụ nữ thích sống buông thả và chọc tức đàn ông

Một số phụ nữ có nhiều bạn khác giới xung quanh và cô ấy có mối quan hệ tốt với những người được gọi là bạn này, họ thường tụ tập cùng nhau nói chuyện, thậm chí có những tiếp xúc thân mật theo cách riêng của mình và không bao giờ xem xét cảm xúc của người bạn trai.

Một người phụ nữ thích ''tán tỉnh'' khắp nơi thì người phụ nữ này tuyệt đối lăng nhăng, nếu chẳng may gặp phải người phụ nữ như vậy thì bạn đừng để bị lừa bởi những lời ngon ngọt của cô ta, hãy tránh xa càng sớm càng tốt.

Đàn ông hy vọng tìm được một người phụ nữ tận tụy và tốt bụng, nhưng không phải tất cả phụ nữ đều sẽ như vậy. Một số phụ nữ thích ăn chơi cả đời, và họ rất buông thả trong các mối quan hệ của mình.

Vậy thì trong quan hệ khác giới, nếu gặp ba kiểu đàn bà "ô uế" này, dù xinh đẹp đến đâu cũng đừng ham hố, nếu cưới về là lấy phải mối nguy ngầm, rất khổ.

6

Người phụ nữ thích chơi bài

Một số phụ nữ thích chơi bài trong cuộc sống. Tất nhiên, chúng ta có thể hiểu chơi bài để giết thời gian trong lúc rảnh rỗi. Tuy nhiên, một người phụ nữ đã bị ám ảnh bởi việc chơi bài trong một thời gian dài và dành cả ngày ở một nơi như vậy thì cần phải xem xét lại. Trong môi trường cờ bạc có rất nhiều thành phần xấu, ở lâu dài trong môi trường như vậy, một người phụ nữ dù ngây thơ đến đâu cũng sẽ bị "ô uế", cũng sẽ học thành người xấu.

Đã có rất nhiều người phụ nữ ngoại tình với bạn chơi trên chiếu bạc, thậm chí có một số phụ nữ khi thua bạc, hết tiền đã phải làm những điều “kinh tởm” để trả lại tiền, những chuyện như vậy không phải là hiếm.

Theo:  xevathethao.vn copy link
Tác giả: Thạch Thảo